Phim Ảnh

Phim Ảnh

Diễn viên Hồng Quang tự đặt mình vào vai Quân của Bình An khi thấy vợ đóng cảnh nóng ở Gara Hạnh Phúc

Hạ Băng
Chia sẻ

Hồng Quang tiết lộ khi xem cảnh nóng của vợ đã tự đặt mình vào vai của Bình An trong Gara Hạnh Phúc.

Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều dự án phim truyền hình Việt nổi bật được lên sóng, trong đó phải kể đến Đấu Trí và Gara Hạnh Phúc. Điều trùng hợp là vợ chồng diễn viên Hồng Quang và Diễm Hương lại cùng xuất hiện trong 2 dự án trên. Trong Đấu Trí, Hồng Quang vào vai Thượng tá Bàng, còn vợ anh - nữ diễn viên Diễm Hương lại đảm nhận vai sếp nữ Cẩm Khê "vụng trộm" cùng Quân (Bình An) ở Gara Hạnh Phúc.

Diễn viên Hồng Quang tự đặt mình vào vai Quân của Bình An khi thấy vợ đóng cảnh nóng ở Gara Hạnh Phúc Ảnh 1
Diễn viên Hồng Quang tự đặt mình vào vai Quân của Bình An khi thấy vợ đóng cảnh nóng ở Gara Hạnh Phúc Ảnh 2

Khi tham gia chương trình Cuộc Sống Tươi Đẹp, nam diễn viên Hồng Quang chia sẻ rằng bản thân mình thường xuyên xem và góp ý một cách rất khách quan về các vai diễn của vợ trên màn ảnh. Anh cho biết mình cũng xem Gara Hạnh Phúc có vợ đóng. Lúc xem đến cảnh thân mật của vợ và Bình An, Hồng Quang đã đặt bản thân vào nhân vật Quân. Nam diễn viên tiết lộ rằng dù chỉ là tưởng tượng song anh vẫn cảm thấy cực kỳ hồi hộp khi tiếp xúc gần với vợ.

Diễn viên Hồng Quang tự đặt mình vào vai Quân của Bình An khi thấy vợ đóng cảnh nóng ở Gara Hạnh Phúc Ảnh 3
Diễn viên Hồng Quang tự đặt mình vào vai Quân của Bình An khi thấy vợ đóng cảnh nóng ở Gara Hạnh Phúc Ảnh 4

Cũng trong chương trình này, nữ diễn viên Diễm Hương tiết lộ mình phải đóng xong cảnh thân mật với Bình An ở Gara Hạnh Phúc rồi mới nói cho chồng biết. “Tình địch” của Quỳnh Kool cho biết ban đầu cô chỉ úp mở với chồng rằng mình sẽ “yêu đương” với một bạn diễn trẻ. Khi thấy vợ đem một chiếc váy ngủ về và nói để phục vụ cảnh quay trong phim, Thượng tá Bàng của Đấu Trí mới ngỡ ngàng và thốt lên rằng “Lại có cả cảnh ngủ nữa cơ à?”.

Diễn viên Hồng Quang tự đặt mình vào vai Quân của Bình An khi thấy vợ đóng cảnh nóng ở Gara Hạnh Phúc Ảnh 5

Nam diễn viên Đấu Trí còn dí dỏm tiết lộ rằng bản thân đã chịu “tổn thương” khi thấy vợ mặc váy ngủ trên phim. Bởi lẽ ở ngoài đời anh chẳng bao giờ thấy vợ mặc quyến rũ như vậy cả. Dù vậy, anh vẫn vui vẻ xem phim vợ đóng và sẵn sàng góp ý về nhân vật của vợ.

Diễn viên Hồng Quang tự đặt mình vào vai Quân của Bình An khi thấy vợ đóng cảnh nóng ở Gara Hạnh Phúc Ảnh 6

Vì đều xuất thân là diễn viên vậy nên Hồng Quang và Diễm Hương luôn thấu hiểu cho nhau. Đã cùng sống dưới một mái nhà thì vợ chồng phải tin tưởng lẫn nhau và chấp nhận sự hi sinh để mang đến cho khán giả những thước phim chân thật nhất. Cả Gara Hạnh Phúc và Đấu Trí đều đang bước vào giai đoạn cao trào, khán giả đang rất mong đợi vào màn thể hiện của vợ chồng Hồng Quang và Diễm Hương trong những tập sau.

Xem thêm: Netizen chỉ ra nguyên nhân khiến Song Hye Kyo bị dính phốt 'cắm sừng': Là con cờ truyền thông?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN