Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mối tình của Thanh Sơn và Lương Thu Trang trong Đấu Trí bị chê nhạt nhẽo, đơ cả đôi

Hạ Băng
Chia sẻ

Lần đầu hợp tác đóng phim cùng nhau thế nhưng Thanh Sơn và Lương Thu Trang lại bị chê bai.

Sau 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn tái xuất màn ảnh nhỏ với vai nam chính Đại úy Vũ trong Đấu Trí. Đúng như cái tên của mình, Đấu Trí khiến người xem căng não, nghẹt thở với những màn đối đầu giữa công an và tội phạm. Bên cạnh những giây phút căng thẳng, bộ phim này cũng có rất nhiều phân cảnh tình cảm giữa Vũ (Thanh Sơn) và Lam (Lương Thu Trang).

Mối tình của Thanh Sơn và Lương Thu Trang trong Đấu Trí bị chê nhạt nhẽo, đơ cả đôi Ảnh 1

Vốn được khen ngợi là “ông hoàng tạo chemistry” với bạn diễn, vậy nên màn hợp tác của Thanh Sơn và Lương Thu Trang trong Đấu Trí được kỳ vọng rất lớn. 

Ở những tập đầu, chuyện tình của Lam – Vũ có thời lượng khá ít nên những phân cảnh Thu Trang và Thanh Sơn tương tác với nhau rất được khán giả mong đợi. Thế nhưng ở những tập gần đây, tần suất xuất hiện của cả 2 quá nhiều khiến người xem cảm thấy ngán ngẩm.

Mối tình của Thanh Sơn và Lương Thu Trang trong Đấu Trí bị chê nhạt nhẽo, đơ cả đôi Ảnh 2

Có ý kiến cho rằng, với một bộ phim chính luận, hình sự như Đấu Trí việc nhồi nhét quá nhiều cảnh tình cảm khiến phim dần trở nên mất chất. Có không ít khán giả phàn nàn nhiều khi thấy Lam và Vũ xuất hiện giống như chỉ để kéo dài thời gian cho hết tập vậy.

Mối tình của Thanh Sơn và Lương Thu Trang trong Đấu Trí bị chê nhạt nhẽo, đơ cả đôi Ảnh 3

Ngoài ra, chemistry của Thanh Sơn và Lương Thu Trang cũng bị khán giả chê bai rất nhiều. Có vẻ như danh hiệu “ông hoàng tạo chemistry” của chàng diễn viên điển trai không thể phát huy được khi đứng cạnh đàn chị. 

Chưa hết, trong Đấu Trí Lương Thu Trang bị chê diễn đơ còn Thanh Sơn dù là khi yêu hay khi vào vai cảnh sát cũng đều quá gồng. Dù đứng cạnh nhau với thân phận người yêu nhưng cặp đôi lại giống như 2 người qua đường chẳng có chút tình cảm nào cả.

Mối tình của Thanh Sơn và Lương Thu Trang trong Đấu Trí bị chê nhạt nhẽo, đơ cả đôi Ảnh 4
Mối tình của Thanh Sơn và Lương Thu Trang trong Đấu Trí bị chê nhạt nhẽo, đơ cả đôi Ảnh 5

Nhiều cư dân mạng còn đem so sánh mối tình có phần nhạt nhẽo của Thanh Sơn và Lương Thu Trang với những chuyện tình trước đó của nam diễn viên. Điển hình như lần hợp tác cùng Khả Ngân hay Quỳnh Kool, anh chàng đều đã làm rất tốt với phản ứng hóa học bùng nổ.

Mối tình của Thanh Sơn và Lương Thu Trang trong Đấu Trí bị chê nhạt nhẽo, đơ cả đôi Ảnh 6
Mối tình của Thanh Sơn và Lương Thu Trang trong Đấu Trí bị chê nhạt nhẽo, đơ cả đôi Ảnh 7

Mang danh là một bộ phim phá án, hình sự thế nhưng Đấu Trí đang dần đi vào vết xe đổ của Bão Ngầm khi khai thác chuyện yêu đương quá đà. Dẫu biết ngoài công việc, nam chính cũng phải có cuộc sống tình cảm riêng thế nhưng cái gì nhiều quá cũng gây phản tác dụng. Chuyện tình của Vũ và Lam lẽ ra chỉ nên là yếu tố để thúc đẩy vụ án chứ không nên chiếm sóng quá nhiều.

Xem thêm: Son Ye Jin xuất hiện với khuôn mặt sưng phù khi mang thai khiến fan vừa thương, vừa xót

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN