Phim Ảnh

'Em gái ngọt ngào' của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh là đại diện 8x duy nhất, hội 'tình cũ' Dương Dương bị chê

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử,... được gọi tên vào danh sách 'Em gái ngọt ngào của làng giải trí Cbiz'.

Mới đây, cư dân mạng bàn luận xôn xao về chủ đề nữ diễn viên có hình tượng em gái ngọt ngào trong giới giải trí. 

Theo đó, nhiều cái tên đã được cộng đồng mạng liệt kê kèm theo hình ảnh xinh xắn của họ. Những nữ diễn viên tài sắc của Cbiz như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Triệu Lộ Tư,... được nhiều người nhắc đến.

Chủ đề trên thu hút đông đảo lượt bàn luận của cộng đồng mạng. Thậm chí, cụm từ: "Em gái ngọt ngào trong giới giải trí" leo lên top 1 hot search Bảng giải trí với hơn 1 triệu lượt tương tác. 

Theo đó, Triệu Lệ Dĩnh là cái tên đầu tiên được nhắc đến, và cũng là nữ diễn viên hiếm hoi thuộc lứa 85 lọt vào danh sách.

Nữ diễn viên được nhận xét có gương mặt trẻ hơn tuổi thật, nụ cười ngọt ngào. Đặc biệt, gương mặt đáng yêu và ánh mắt tròn xoe của cô sẵn sàng đốn tim bất kỳ ai.

Sự xuất hiện của nữ diễn viên trong danh sách được nhiều người công nhận. Hiện cô đang tham gia diễn xuất và giám chế cho phim Dữ Phượng Hành.

Xem thêm tại: Đỉnh như Hyun Bin - Son Ye Jin cũng phạm phải sai lầm đáng tiếc

Bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh, nụ cười ngọt ngào như ánh nắng mùa xuân của Đàm Tùng Vận được nhiều người ca ngợi. 

Tạo hình của Tùng Vận trong các dự án từ hiện đại đến cổ trang đều trông rất đáng yêu. Khán giả nhận thấy, cô ngọt ngào đến mức không thể đóng được vai phản diện.

Nữ chính Trường Tương Tư - Dương Tử được ví như hình mẫu của sự ngọt ngào. Công chúng nhắc đến vai diễn đáng yêu của cô trong Cá Mực Hầm Mật để minh chứng cho điều này.

Trong chủ đề trên, có sự trùng hợp là dàn người tình màn ảnh của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư được nhiều người nhắc đến với các ý kiến trái chiều.

Xem thêm tại: Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đóng phim về vùng đất Tân Cương, netizen đào lại tạo hình cực đẹp của cô nàng

Theo đó, công chúng nhận thấy Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư vốn rất xinh. Nhưng so về độ ngọt ngào, đáng yêu thì vẫn còn thua xa các tên tuổi còn lại.

Lộ Tư được cho là ngọt ngào một cách quá lố, còn Nhiệt Ba thì quá lạnh lùng nên dễ tạo khoảng cách với người đối diện.

Tuy nhiên, công chúng vẫn cho rằng mỗi diễn viên nữ Cbiz đều là một bông hoa xinh đẹp, ngọt ngào theo cách rất riêng, tùy vào cảm nhận của mỗi người.

Bên cạnh những cái tên kể trên, một số diễn viên cũng được công chúng ưu ái xếp vào danh sách "Em gái ngọt ngào" như: Ngu Thư Hân, Cúc Tịnh Y, Bạch Lộc, Chương Nhược Nam, Điền Hi Vi, Thẩm Nguyệt,...

Bạch Lộc.
Ngu Thư Hân.
Điền Hi Vi.
Chương Nhược Nam.
Cúc Tịnh Y.
Thẩm Nguyệt.

Xem thêm tại: Tiêu Chiến bị soi có hành động chuẩn người đàn ông của gia đình, Vương Nhất Bác đúng số hưởng?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất