Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đỉnh như Hyun Bin - Son Ye Jin cũng phạm phải sai lầm đáng tiếc

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều từ chối những bom tấn truyền hình khiến fan không khỏi tiếc nuối.

Hyun BinSon Ye Jin là những diễn viên có địa vị cao trong nền phim ảnh Hàn Quốc và cả châu Á. Gia tài phim ảnh của cặp đôi nhiều không đếm xuể, trong đó có những bom tấn để đời cùng nhiều giải thưởng quý giá.

Tuy nhiên, những anh - chị đại như Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn có lúc mắc sai lầm trong việc chọn kịch bản. Cả hai diễn viên đều từng từ chối những siêu phẩm và chọn trúng "bom xịt" đáng tiếc.

Cụ thể, Hyun Bin từng từ chối vai diễn "7 nhân cách" trong Kill Me, Heal Me (Tìm Lại Chính Mình) để nên duyên với Han Ji Min trong Hyde, Jekyll, I (Bởi Vì Yêu Anh). Đây được xem là quyết định sai lầm nhất trong sự nghiệp của Hyun Bin.

Vai diễn của Hyun Bin trong Tìm Lại Chính Mình được giao cho Ji Sung.

Trong khi Tìm Lại Chính Mình liên tục dẫn đầu tỷ suất người xem và nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn châu Á thì phim của Hyun Bin lại "flop" thảm thương. 

Xem thêm tại: Tiêu Chiến bị soi có hành động chuẩn người đàn ông của gia đình, Vương Nhất Bác đúng số hưởng?

Nhan sắc đỉnh cao của Hyun Bin cũng không cứu được rating tuột dốc của Bởi Vì Yêu Anh.

Với rating trung bình rơi vào khoảng 4%, Bởi Vì Yêu Anh được xem là dự án đáng quên trong sự nghiệp của cả Han Ji Min và Hyun Bin. Mặc dù vậy, một vài người cho biết Bởi Vì Yêu Anh vẫn là một bộ phim đáng xem vì nội dung khá chân thực, nhẹ nhàng.

Han Ji Min và Hyun Bin trong Bởi Vì Yêu Anh.

Bà xã Hyun Bin - Son Ye Jin cũng không mát tay khi chọn kịch bản. Cô được mệnh danh là người chuyên "từ chối siêu phẩm" để đầu tư cho sự nghiệp điện ảnh.

Năm 2009, Ye Jin từng từ chối đóng Mật Danh Iris cùng Lee Byung Hun, để nhận phim điện ảnh Đêm Trắng. Lúc đó, người hâm mộ cảm thấy tiếc thay cho Ye Jin. 

Bởi Mật Danh Iris về sau nhận được sự quan tâm lớn của khán giả và nhanh chóng trở thành bom tấn trong năm đó với rating đạt hơn 40%. Riêng phim điện ảnh Đêm Trắng của Ye Jin không đạt được doanh thu như kỳ vọng.

Xem thêm tại: Dương Dương nổi bật trong tạo hình lính cứu hoả, khí chất khiến khán giả phát mê

Tuy nhiên, bà xã Hyun Bin không cảm thấy hối hận với quyết định trên. Được biết, Ye Jin từ chối vai diễn trong Iris vì phim lúc đó bị cắt đi quá nhiều phân cảnh của nữ chính.

Nữ diễn viên cũng từng từ chối loạt siêu phẩm khác như Chuyện Tình Sungkyunkwan, I Miss You hay My Spring Days. Việc không đóng nhiều bom tấn truyền hình trong sự nghiệp khiến Ye Jin đôi lúc bị mỉa mai rằng cô "flop" ở mảng này.

Dù gây tiếc nuối khi từ chối những dự án khủng, nhưng cả Hyun Bin và Ye Jin hiện tại đều đạt được những thành công nhất định trong diễn xuất. Hạ Cánh Nơi Anh với sự tham gia của cặp đôi về sau đã vươn ra thế giới và mang đến cho Hyun Bin giải Daesang danh giá.

Xem thêm tại: Dương Dương nổi bật trong tạo hình lính cứu hoả, khí chất khiến khán giả phát mê

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN