Phim Ảnh

Phim Ảnh

HOT: 'Học trò' Lisa (BLACKPINK) bị 'tóm sống' khi đang hẹn hò cùng đàn chị đúng ngày Valentine?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Học trò của Lisa (BLACKPINK) Lương Sâm - Thực tập sinh trong Thanh xuân có bạn 3 bị bắt gặp khi đang hẹn hò cùng Vương Manh Lê đúng ngày Valentine?

Mới đây, một số phương tiện truyền thông đã ghi lại được hình ảnh cho thấy thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 3 - Lương Sâm và nữ diễn viên hơn tuổi Vương Manh Lê tay trong tay đi xem phim ngay ngày Lễ tình nhân (14/2).

Đáng chú ý, khi đến rạp chiếu phim, Lương Sâm chủ động đi trước giữ cửa, đợi Vương Manh Lê tiến vào xong mới buông tay ra. Sau khi bộ phim kết thúc, Lương Sâm khoác vai Vương Manh Lê lên xe, sau đó còn mua tặng cho cô gái một bó hoa và vác lên vai bó hoa trở về khách sạn.

Xem thêm: Không phải Tiêu Chiến, đây mới là nam thần nên duyên cùng Bạch Lộc trong phim 'Ninh an như mộng'?

Sau những tình tiết trên, nhiều người cho rằng bộ đôi thật sự đang hẹn hò, hơn nữa có thể thấy tình cảm còn đang rất ngọt ngào, thắm thiết, không khác gì những cặp đôi đang yêu nhau chứ không hẳn là tình đồng nghiệp. Được biết, hiện tại Lương Sâm và Vương Manh Lê đang cùng hợp tác trong một bộ phim mới. 

Vương Manh Lê trước đây từng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả qua vai diễn Huyền Châu trong phim Tam Thiên Nha Sát (2020)

Vương Manh Lê 

Trong khi đó, Lương Sâm là một trong những thực tập sinh nổi trội nhất tại Thanh Xuân Có Bạn 3. Anh chàng còn được biết đến qua vai diễn Vân Ngân trong bộ phim cổ trang Phù Dao hoàng hậu đón cùng Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên.

Nam diễn viên khiến khán giả đồng cảm khi vào vai một anh chàng mang trong lòng mối tình đơn phương với quận chúa Tề Vận, nhưng nàng lại đem lòng yêu đắm đuối người anh em của anh - Tông Việt. Sau những cuộc chiến về tình yêu, tình thân đã cuốn Vân Ngân lún sâu hơn trong vòng xoáy tranh đấu, mặ dù vậy đến cuối cùng Vân Ngân cũng có cái kết đẹp khi trở thành vị vua mới của Thái Uyên quốc. 

Bên cạnh đóng cùng với Dương Mịch, Lương Sâm cũng từng tham gia hợp tác cùng Dương Dương trong Toàn chức cao thủ trong vai Tôn Tường lãng tử cùng kiểu tóc dài bí ẩn, cuốn hút. Ngoài ra, anh còn có một dự án phim khác có tên Archimedes Thân yêu có Sehun (EXO).

Xem thêm: Dàn Tiểu Long Nữ đọ khí chất cảnh nằm trên dây thừng: Lưu Diệc Phi bá đạo nhất, Lý Nhược Đồng quyến rũ

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN