Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Tiêu Chiến, đây mới là nam thần nên duyên cùng Bạch Lộc trong phim 'Ninh an như mộng'?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Vậy là Tiêu Chiến đành phải 'lỡ hẹn' với Bạch Lộc, nhường vai nam chính cho Trương Bân Bân thật sao?

Sau thành công ở Châu sinh như cố với mối tình đầy ngược tâm cùng Nhậm Gia Luân, lối diễn xuất nhập vai xuất thần Bạch Lộc để ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

Gần đây nhất, mọt phim Hoa ngữ nghe ngóng được nữ diễn viên sinh năm 1994 sẽ cùng nam thần Trương Bân Bân nhận chung một dự án mới. Là một bộ phim cổ trang có tên Ninh an như mộng. Mặc dù chưa biết Bạch Lộc và Trương Bân Bân có nhận đóng hay không, song người hâm mộ đã rất vui mừng, cầu cho dưa này chín ngọt.

Xem thêm: Thành Nghị như muốn cưỡng hôn Dương Tử trong 'Trầm vụn hương phai'

Thực tế, trang Sina đưa tin về dự án phim Ninh an như mộng được chuyển thể từ tiểu thuyết Khôn Ninh của tác giả Thời Kính sẽ do Tiêu Chiến -  Bạch Lộc thủ vai nam - nữ chính. Tuy nhiên, trước đó, cũng có một blogger từng đưa tin trên MXH weibo rằng Bạch Lộc sẽ nên duyên với trai trẻ Trần Quan Hồng trong dự án lần này. 

Sau khi thông tin trên lan truyền trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả tỏ vẻ mong chờ sự hợp tác lần này của cặp đôi Trương Bân Bân - Bạch Lộc. 

Được biết Trương Bân Bân, người sẽ đảm nhận vai nam chính từng gặt hái thành công vang dội sau bộ phim Tư đằng hồi tháng 3 năm 2021. 

Trong khi đó, nữ diễn viên Bạch Lộc cũng vừa trải qua một năm đầy mĩ mãn sau sự thành công của bộ phim Châu sinh như cố Nhất sinh nhất thế hợp tác cùng nam thần Nhậm Gia Luân.

Trong Châu sinh như cố, Bạch Lộc có chuyện tình đau khổ với Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân), mặc dù yêu nhau sâu đậm nhưng họ không thể ở bên nhau và phải chia cách bằng cái kết thảm.

Sau Châu sinh như cố, diễn xuất của Bạch Lộc đã có tiến bộ rất nhiều, được giới chuyên môn cũng như khán giả dành lời khen ngợi có cánh. Từ đó, Bạch Lộc trở thành nữ diễn viên thu hút nhiều sự chú ý và sự nghiệp trong tương lai phát triển theo chiều hướng tích cực.

Dù chỉ là tin đồn thôi nhưng fan hai nhà Trương Bân Bân - Bạch Lộc chưa gì đã nhốn nháo khắp các diễn đàn MXH. Nếu cặp đôi mà nhận đóng thật, chắc chắn người hâm mộ sẽ mở tiệc ăn mừng ngay lập tức... Cùng Saostar chờ đợi xem bộ phim chốt đơn diễn viên nào nhé!

Bộ phim Ninh an như mộng được chỉ đạo bởi đạo diễn Châu Nhuệ Bân, thời gian quay dự kiến 135 ngày và sẽ được khai máy trong quý 2 năm 2022.

Xem thêm: Dàn Tiểu Long Nữ đọ khí chất cảnh nằm trên dây thừng: Lưu Diệc Phi bá đạo nhất, Lý Nhược Đồng quyến rũ

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN