Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Hộc Châu phu nhân' sắp lên sóng, Dương Mịch có đủ sức thống trị màn ảnh nhỏ như 'gà cưng' Nhiệt Ba?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Sau bao nhiêu mong chờ từ khán giả thì Cửu Châu - Hộc Châu phu nhân do Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đóng chính đã lấy được giấy phép phát sóng, dự định sẽ lên sóng vào quý 4 năm nay.

Bộ phim Cửu Châu - Hộc châu phu nhân chuyển thể từ tiểu thuyết Cửu Châu - Hộc châu phu nhân  của tác giả Tiêu Như Sắt doDương MịchTrần Vỹ Đình đóng chính đã nhận được giấy phép phát sóng vào sáng ngày 9/9. Theo thông tin trên giấy phép phát sóng thì phim gồm 55 tập. Vì đã nhận được giấy phép phát sóng nên có lẽ phim sẽ rất nhanh ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm: 'Nhất sinh nhất thế' của Nhậm Gia Luân 'quay xe' 360 độ, bất ngờ thay đổi lịch phát sóng

Trong thời gian gần đây, điện ảnh Hoa ngữ có rất nhiều bộ phim truyền hình cổ trang dù chưa chiếu đã tạo sự chú ý và được nhiều người quan tâm, ngoài Thanh trâm hành, An lạc tuyện và Ngự giao ký,... còn có bộ phim truyền hình cổ trang mang tên Cửu Châu - Hộc châu phu nhân (九州 · 斛珠夫人) do Dương Mịch Trần Vỹ Đình đóng chính cũng nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ phía người hâm mộ.

Cửu Châu - Hộc Châu phu nhân là một bộ phim xoay quanh nữ chính nhiều nhất, hơn nữa bộ phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng được nhiều người biết đến nên tin chắc khi phim được phát sóng sẽ có lượt view cao. Dàn diễn viên chính của phim bao gồm: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính, Trần Tiểu Vân, Vương Sâm, Viên Vũ Huyên...

Xem thêm: Nhậm Gia Luân 'lỡ miệng' tiết lộ cái kết ngược tả tơi của 'Nhất sinh nhất thế'?

Cũng đã hơn 1 năm, kể từ ngày Cửu Châu - Hộc Châu phu nhân khai máy vào ngày 03/05/2020, thì đến nay, dự án cũng đã lấy được giấy phép phát sóng. Nhắc đến cái tên Dương Mịch thì có lẽ các mọt phim cổ trang ai nấy cũng đều biết đến tên tuổi cũng như khả năng diễn xuất của nữ minh tinh này. 

Hộc Châu Phu Nhân lấy bối cảnh ở đại lục Cửu Châu, vương triều Đại Trưng: nơi mà vì để tìm kiếm giao châu mà sẵn giàng ép ngư dân thắt cổ tự vẫn. Vì nguyên nhân này mà Hải Thị (Dương Mịch) là một thiếu nữ làng chài bị mất cả cha lẫn mẹ, toàn thôn bị tàn sát. Hải Thị may mắn thoát nạn, gặp được đệ nhất quyền thần của Đại Trưng là Phương Chư (Trần Vĩ Đình), trải qua nhiều thử thách Hải Thị được Phương Chư mang về Thiên Khải, từ đây cải trang thành nam và làm đồ đệ của Phương Chư.

Đế Húc - Chư Phượng Húc (Từ Khai Sính) là một vị hoàng đế trẻ tuổi, bởi vì trải qua quá nhiều nội loạn trong hoàng triều mà mất đi hứng thú với việc trị quốc. Bên ngoài Đế Húc biểu hiện như một hôn quân thế nhưng bên trong thì lại yên lặng ngắm nhìn tất cả mọi chuyện, nhìn Phương Chư tận lực gánh vác hòa bình cho đất nước. 

Hải Thị nhận lệnh làm hộ vệ cho Đế Húc nhưng lại khiến Đế Húc nảy sinh tình cảm với nàng, hai người trải qua một loạt khó khăn, từ hiểu lầm lẫn nhau đã trở nên thấu hiểu đối phương, Đế Húc phát hiện ra chuyện Hải Thị là con gái, nảy sinh tình cảm với nàng nhưng Hải Thị thì lại chỉ hướng về Phương Chư với những tình cảm khó nói nên lời, từ đây đã tạo ra một mối tình đầy nan giải.

>>>Có thể bạn quan tâm: Top 7 sao Cbiz đạt hơn 1 tỷ lượt tương tác trên Weibo: Tiêu Chiến, Nhất Bác phải ngậm ngùi 'đội sổ'

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN