Phim Ảnh

Top 7 sao Cbiz đạt hơn 1 tỷ lượt tương tác trên Weibo: Tiêu Chiến, Nhất Bác phải ngậm ngùi 'đội sổ'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Mới đây, danh sách gồm 7 sao Hoa ngữ có trên 1 tỷ lượt “thích, chia sẻ, bình luận” tại tài khoản Weibo đã được công bố. Tuy nhiên trong danh sách này thiếu nhiều minh tinh nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch.

Là một trong những trang MXH phổ biến tại Trung Quốc, Weibo được rất nhiều nghệ sĩ sử dụng. Tuy nhiên, có một số nghệ sĩ ở ngoài đời nổi tiếng nhưng lượng tương tác trên MXH lại tỷ lệ nghịch với độ hot ngoài đời thực. Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch hay Dương Tử chính là những trường hợp điển hình khi ba cái tên này vắng mặt trong danh sách lần này.

Cả ba thành viên TFBOYs Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải đều lọt top 3. Được mệnh danh là "tam tiểu lưu lượng", không ngạc nhiên khi TFBOYs chưa bao giờ vắng mặt trong các BXH trên Weibo.

>>>Có thể bạn quan tâm: La Vân Hi ốm tong teo 'ngồi xe lăn' như bị quần áo nuốt chửng, còn đâu nam thần cổ trang vạn người mê

Nhắc đến minh tinh "đại bạo" trong năm 2021, tất nhiên không thể bỏ qua mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba. Cô nàng chốt sổ ở vị trí thứ 4 với 2,12 tỷ lượng tương tác.

Dưới đây là danh sách 7 ngôi sao có trên 1 tỷ lượt “thích, chia sẻ, bình luận” tại tài khoản Weibo bao gồm:

- Vương Tuấn Khải: 3,39 tỷ.

- Vương Nguyên: 3,14 tỷ.

- Dịch Dương Thiên Tỉ: 3,01 tỷ.

- Địch Lệ Nhiệt Ba: 2,12 tỷ.

- Tiêu Chiến: 1,41 tỷ.

- Lộc Hàm: 1,27 tỷ.

- Vương Nhất Bác: 1,24 tỷ.

Điều đáng chú là là hai đỉnh lưu gồm Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác cũng khiến khán giả bất ngờ khi xếp vị trí cuối danh sách này. Cả hai từng gây ấn tượng với khán giả qua bộ phim truyền hình ă khách mùa hè năm 2019, Trần tình lệnh....Lượng người hâm mộ cặp mỹ nam vì thế cũng tăng lên nhanh chóng. 

Tuy nhiên, trong danh sách thống kê những nghệ sĩ có trên 1 tỷ lượt tương tác trên Weibo, cặp sao Trần tình lệnh lại phải "ngửi khói" những cái tên như Vương Tuấn Khải quán quân với 3,39 tỷ lượt tương tác, theo sau giữ vị trí á quân là Vương Nguyên với  3,14 tỷ lượt tương tác và vị trí thứ 3 không ai khác là em út nhà TFBoys - Dịch Dương Thiên Tỉ với 3,01 tỷ lượt tương tác.

Còn nhớ trong BXH sao Hoa ngữ hot nhất Weibo nửa cuối 2019, Tiêu Chiến đã từng dẫn đầu với tổng lượt tương tác khổng lồ: 2,38 triệu lượt, trong đó lượng tương tác trung bình một bài lên tới 220,4 nghìn lượt. Nhờ sự bùng nổ của cơn bão Trần tình lệnh vào dịp hè năm đó, Tiêu Chiến "đại bạo" trở thành một trong những mỹ nam được săn đón nhất Cbiz. 

Trên MXH Weibo, mọi chủ đề liên quan đến Tiêu Chiến đều ngay lập tức leo lên hotsearch, lượt tương tác Weibo của chàng Nguỵ Vô Tiện cũng thuộc dạng "khủng" nhất trong các ngôi sao Cbiz. 

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại Tiêu Chiến đã tụt hạng một cách đáng lo ngại. Thậm chí "Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn" của Tiêu Chiến mới đây cũng bất ngờ hoãn chiếu trên cả nhà đài Hồ Nam lẫn Tencent khiến cư dân mạng hoang mang và lo lắng cho thần tượng của họ.

Cụ thể là vào (ngày 05/09), đài Hồ Nam lẫn Tencent đều đồng loạt đăng bài viết thông báo sẽ hoãn chiếu bộ phim Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn: "Lịch phát sóng của nhà đài có sự điều chỉnh, bộ phim Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn vốn định lên sóng ngày 08/09 sẽ phải tạm hoãn phát sóng. Thông tin về bộ phim phát sóng tiếp theo sẽ được đăng tải sau, cảm ơn các bạn đã chú ý".

Ngay sau đó, Tiêu Chiến đã đăng tải lời cảm ơn vì tấm lòng của mọi người dành cho anh và bộ phim: "Cảm ơn các bạn đã hiểu và ủng hộ cho việc điều chỉnh lịch phát sóng bình thường của bộ phim."

Xem thêm: 'Nhất sinh nhất thế' của Nhậm Gia Luân 'quay xe' 360 độ, bất ngờ thay đổi lịch phát sóng

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất