Phim Ảnh

'Nhất sinh nhất thế' của Nhậm Gia Luân 'quay xe' 360 độ, bất ngờ thay đổi lịch phát sóng

Xuyến Chi
Chia sẻ

Bộ phim “Trọn đời trọn kiếp” (Nhất sinh nhất thế) chuyển thể từ tiểu thuyết “Cốt cách mỹ nhân” đã thông qua xét duyệt, chính thức lên sóng vào ngày 6/9 tới.

Theo thông tin mới nhất trên trang weibo, nhà sản xuất của bộ phim Châu Sinh như cố đã đăng tải thông tin phần 2 của bộ phim do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đóng chính đã được thông qua xét duyệt và chính thức "lên kệ" vào ngày 6/9 tới đây. Sau quá nhiều mất mát ở phần Châu Sinh như cố thì bây giờ tất cả những gì chúng ta cần phải chờ đợi là một cái kết trọn vẹn hơn đang được quan tâm và mong đợi rất nhiều trong phần 2 này.

Sáng ngày 04/09 trang weibo của đoàn phim Nhất sinh nhất thế  đã cập nhật poster mới cho bộ phim này. Mặc dù trước đó NSX phim thông báo sẽ lên sóng bào ngày 09/09 nhưng bất ngờ được thay đổi thành 06/09 khiến các fan bộ phim này không khỏi vui mừng vì có thể sớm gặp lại hai nhân vật này. Đây quả là một tin vui dành cho khán giả Nhất sinh nhất thế cũng như fan của dàn diễn viên.

Được biết, phần của bộ phim vẫn giữ nguyên hai diễn viên chính gồm Nhậm Gia Luân vai Châu Sinh Thần và Bạch Lộc vai Thời Nghi. Điều này càng làm cho thông tin phim sắp lên sóng được khẳng định hơn và khiến người hâm mộ rục rịch không yên.

Ngay lập tức, từ khoá "Trọn đời trọn kiếp” (Nhất sinh nhất thế) leo top 4 hotsearch, đã nhanh chóng gây sốt trên cộng động mạng và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ hai nghệ sĩ Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc. Hiện hashtag này nhận về hơn 1 triệu lượt người quan tâm và hàng ngàn lượt thảo luận trên Weibo.

Đây là phần tiếp theo của bộ phim Châu sinh như cố (Trường an như cố) kể về câu chuyện kiếp sau ở thời hiện đại của Châu Sinh Thần và Thời Nghi, hứa hẹn sẽ là một câu chuyện ngọt ngào bù đắp cho cái kết ngược đến xé lòng của 2 người ở kiếp trước.

Nội dung của phần 2 Trọn đời trọn kiếp xoay quanh câu chuyện nữ diễn viên lồng tiếng hàng đầu trong giới Thời Nghi là người duyên dáng, sử xự khiêm tốn được mọi người yêu quý, trong một lần ở sân bay thì tình cờ gặp được một Châu Sinh Thần là một giáo sư nho nhã lễ độ du học từ nước ngoài trở về. Hai người vừa mới gặp nhau mà dường như đã có duyên từ trước, chỉ giao lưu giây lát mà đều lưu lại cho đối phương ấn tượng sâu sắc.

Vì để cứu xưởng gốm sứ càng ngày càng sa sút mà Châu Sinh Thần đáp ứng điều kiện của mẹ mình đưa ra, đính hôn kế thừa gia nghiệp. Thế nhưng anh ấy từ chối sự sắp xếp của gia đình, nói lời cầu hôn với người mà mình rất có thiện cảm là Thời Nghi, mà Thời Nghi cũng đã sớm có ý với Châu Sinh Thần cho nên vui vẻ nhận lời.

Trong quá trình sống thì hai người dần dần có sự ăn ý, hai trái tim từ từ đến gần với nhau, Châu Sinh Thần vì muốn vực dậy công ngành gốm sứ của quê hương mà nảy sinh những ý tưởng kinh doanh khác với người lớn trong gia đình, phải đối mặt với tình cảnh khó khăn lựa chọn giữa sự nghiệp và người thân, may mắn là Thời Nghi trước sau vẫn luôn ở bên, dành cho anh ấy sự ủng hộ và cổ vũ lớn nhất, cuối cùng cùng nhau bảo vệ được ngành nghề thủ công truyền thông, trải qua sóng gió thì tình yêu lại càng sâu nặng hơn. 

Thế nhưng trong lúc này vì cứu Châu Sinh Thần khỏi kẻ gian hãm hại mà Thời Nghi bị thương nặng dẫn đến hôn mê, Châu Sinh Thần tạm thời bỏ sự nghiệp xuống hết lòng chăm sóc Thời Nghi, cuối cùng khi người vợ tỉnh lại thì hai người ước định cả đời này ở bên nhau vĩnh viễn không chia cách.

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất