Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mỹ nhân Hoa ngữ với tạo hình tóc sừng dê: Nhiệt Ba và Tùng Vận dễ thương, trùm cuối 'tấu hài'

Hướng Dương
Chia sẻ

Tạo hình tóc sừng dê từng được lăng xê nhiệt tình trong các bộ phim cổ trang Hoa ngữ. Vậy các sao nữ trong kiểu tóc này trông như thế nào?

Phim cổ trang Trung Quốc ngày càng được nâng cao về mặt hình ảnh, không chỉ sở hữu dàn diễn viên khủng mà còn mang đến những trend độc lạ về tạo hình của diễn viên. Chẳng hạn như khán giả để ý có không ít nữ diễn viên đã mang tạo hình tóc sừng dê lên phim, đem đến cảm giác vô cùng khác biệt. Hãy cùng điểm lại những diễn viên Hoa ngữ từng có tạo hình tóc sừng dễ trên màn ảnh ngay dưới đây. 

Địch Lệ Nhiệt Ba

Trong bộ phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư, Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt với kiểu tóc sừng dê. Lần đầu trải nghiệm tạo hình này, nữ diễn viên 9x được khen ngợi là dễ thương, nhí nhảnh và đáng yêu. Ngoài ra kiểu tóc sừng dê này còn khiến cô nàng trông trẻ hơn so với tuổi thật. Mặc dù có khá nhiều ý kiến trái chiều về kịch bản, tạo hình, trang điểm, diễn xuất của Chẩm thượng thư so với Thập lý đào hoa, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng Địch Lệ Nhiệt Ba có thể "chặt đẹp" mọi concept. 

Mỹ nhân Hoa ngữ với tạo hình tóc sừng dê: Nhiệt Ba và Tùng Vận dễ thương, trùm cuối 'tấu hài' Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba
Mỹ nhân Hoa ngữ với tạo hình tóc sừng dê: Nhiệt Ba và Tùng Vận dễ thương, trùm cuối 'tấu hài' Ảnh 2

Đàm Tùng Vận

Sở hữu ngoại hình trẻ trung, năng động và đáng yêu, Đàm Tùng Vận dù có tạo hình nhân vật như thế nào thì cũng không làm lu mờ đi điểm nổi bật này. Kiểu tóc được búi cao như hai chiếc sừng của nhân vật Viên Kim Hạ do Đàm Tùng Vận thủ vai được liên tưởng tới một loại bánh ngọt được rất nhiều người yêu thích. Chính tạo hình này của Đàm Tùng Vận cũng đã trở thành cảm hứng sáng tạo cho cư dân mạng chế ra hàng loạt những biểu tượng cảm xúc khác nhau. 

Mỹ nhân Hoa ngữ với tạo hình tóc sừng dê: Nhiệt Ba và Tùng Vận dễ thương, trùm cuối 'tấu hài' Ảnh 3
Tạo hình của Đàm Tùng Vận trong Cẩm y chi hạ
Mỹ nhân Hoa ngữ với tạo hình tóc sừng dê: Nhiệt Ba và Tùng Vận dễ thương, trùm cuối 'tấu hài' Ảnh 4

Xem thêm: 20 nam chính phim Hoa ngữ ấn tượng nhất do khán giả bình chọn: Dương Dương lọt Top 5, 'ngôi vương' là ai?

Ngu Thư Hân

Tiếp đến là nữ nghệ sĩ đa tài Ngu Thư Hân. Trong bộ phim Thiếu chủ đi chậm thôi, Ngu Thư Hân nhân vật Tam Thất của Ngu Thư Hân thường xuyên xuất hiện với kiểu tóc sừng dê. Cô được nhận xét là xinh xắn, dễ thương với tạo hình tóc này. Đây chắc hẳn là kiểu tóc thần thành giúp các mỹ nhân Cbiz trông trẻ ra kha khá tuổi. Ngoài ra kiểu tóc này được đánh giá là đúng với tính cách thật ngoài đời của Ngu Thư Hân.

Mỹ nhân Hoa ngữ với tạo hình tóc sừng dê: Nhiệt Ba và Tùng Vận dễ thương, trùm cuối 'tấu hài' Ảnh 5
Ngu Thư Hân nhí nhảnh trong kiểu tóc sừng dê
Mỹ nhân Hoa ngữ với tạo hình tóc sừng dê: Nhiệt Ba và Tùng Vận dễ thương, trùm cuối 'tấu hài' Ảnh 6

Triệu Lộ Tư

Trong bộ phim Tam thiên nha sát, Triệu Lộ Tư cũng sử dụng kiểu tóc sừng dê, tuy nhiên phần búi quá to lại không được đánh giá cao. Trong một vài phân cảnh khán giả không khỏi bật cười với chiếc búi này. Đặc biệt trong nhiều phân đoạn cao trào khán giả thay vì chú ý đến diễn xuất của diễn viên, mọi người lại tập trung vào kiểu tóc của nữ chính. Nhiều người đánh giá Triệu Lộ Tư bị stylist làm cho kiểu đầu khá cục mịch. Nhờ nhan sắc đáng yêu trẻ trung mà cô vẫn tỏa sáng với tạo hình này.

Mỹ nhân Hoa ngữ với tạo hình tóc sừng dê: Nhiệt Ba và Tùng Vận dễ thương, trùm cuối 'tấu hài' Ảnh 7
Mỹ nhân Hoa ngữ với tạo hình tóc sừng dê: Nhiệt Ba và Tùng Vận dễ thương, trùm cuối 'tấu hài' Ảnh 8

Xem thêm: Hết 'tấu hài' với cây dù, Bạch Kính Đình ứng xử tinh tế khi bị trao nhầm cúp với Trương Nhược Quân

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN