Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hóa ra Lee Min Ho từng hẹn hò với Lưu Diệc Phi, thảo nào 'thuyền' với Song Hye Kyo mãi không cập bến

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Nhan sắc Lưu Diệc Phi và Lee Min Ho khi chung khung hình gây sốt.

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau ảnh chụp chung giữa Lưu Diệc PhiLee Min Ho. Đây được xem là khoảnh khắc hiếm có khó tìm khi quy tụ sự góp mặt của 2 ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc và Trung Quốc. Theo đó, nhiều nghi vấn về việc hợp tác giữa bộ đôi tài sắc đồng niên đã được nổ ra, sự thật là gì?

Hóa ra Lee Min Ho từng hẹn hò với Lưu Diệc Phi, thảo nào 'thuyền' với Song Hye Kyo mãi không cập bến Ảnh 1

Bên cạnh các dự án nội địa, hợp tác với dàn diễn viên trong nước, việc xuất ngoại hay giao lưu văn hóa giữa các quốc gia không phải là điều hiếm gặp. Vì thế, những dự án có sự góp mặt của dàn diễn viên đến từ nhiều quốc gia đặc biệt thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Mới đây, blogger chia sẻ loạt ảnh Lưu Diệc Phi và Lee Min Ho chung khung hình.

Hóa ra Lee Min Ho từng hẹn hò với Lưu Diệc Phi, thảo nào 'thuyền' với Song Hye Kyo mãi không cập bến Ảnh 2

Trong các bức ảnh được lan truyền, “ông hoàng châu Á” và “thiên tiên” Lưu Diệc Phi gây thương nhớ bởi nhan sắc trẻ trung, gương mặt đẹp không góc chết, trạng thái cực tốt. Trong khi Lee Min Ho giữ vững sự phong độ vốn có, thì khí chất thoát tục của Lưu Diệc Phi cũng được ngợi khen. Đặc biệt, tương tác của cặp đôi gây sốt vì quá ăn ý, bùng nổ phản ứng hóa học.

Hóa ra Lee Min Ho từng hẹn hò với Lưu Diệc Phi, thảo nào 'thuyền' với Song Hye Kyo mãi không cập bến Ảnh 3
Hóa ra Lee Min Ho từng hẹn hò với Lưu Diệc Phi, thảo nào 'thuyền' với Song Hye Kyo mãi không cập bến Ảnh 4

Bộ ảnh trên làm bùng nổ cõi mạng sau khi được lan truyền, bên cạnh lời khen “có cánh” mà khán giả dành cho cặp đôi, nhiều nghi vấn về mục đích cả hai chụp chung khung hình đã được đặt ra. Có người cho rằng Lưu Diệc Phi - Lee Min Ho sắp hợp tác trong một quảng cáo nhãn hàng, được biết cả hai đều có giá trị thương mại, quốc dân độ cao. Thậm chí, số khác lại nghĩ cặp đôi sinh năm 1987 sắp đóng chung một bộ phim hợp tác Hàn - Trung.

Hóa ra Lee Min Ho từng hẹn hò với Lưu Diệc Phi, thảo nào 'thuyền' với Song Hye Kyo mãi không cập bến Ảnh 5
Hóa ra Lee Min Ho từng hẹn hò với Lưu Diệc Phi, thảo nào 'thuyền' với Song Hye Kyo mãi không cập bến Ảnh 6

Giữa lúc khán giả đang xôn xao bàn luận, nhiều người dùng đã tràn vào đính chính rằng Lee Min Ho và Lưu Diệc Phi đúng là có hợp tác chung. Nhưng những hình ảnh này đã được chụp vào 9 năm trước, nay mới bị “đào” lại. Tuy nhiên, nếu so về vẻ bề ngoài giữa ngày ấy - bây giờ, cặp đôi không già đi quá nhiều, thậm chí còn thăng hạng đáng kể về nhan sắc và khí chất. 

Sau 9 năm kể từ lần chung khung hình nói trên, cả Lee Min Ho và Lưu Diệc Phi đều trở thành các diễn viên hàng đầu châu Á. Trong khi Lưu Diệc Phi trở lại bùng nổ với Đi Đến Nơi Có Gió, Mộng Hoa Lục thì Lee Min Ho cũng chinh phục khán giả quốc tế với các phần phim Pachinko, sắp tới là Ask The Stars. Đặc biệt, nam diễn viên đang được "đẩy thuyền" nhiệt tình với Song Hye Kyo sau khi chính chủ bày tỏ mong muốn được hợp tác với đàn chị.

Xem thêm tại: Song Hye Kyo và Son Ye Jin đều có chung một người 'chống lưng', đến cả showbiz Hàn phải nể phục

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN