Phim Ảnh

Hóa ra Dương Tử chính là phú bà ngầm, 'chủ nợ' của nhiều người nổi tiếng

Anh Tú
Chia sẻ

Dương Tử quả thực xứng đáng với danh xưng 'phú bà ngầm' của làng giải trí Hoa ngữ.

Một bài viết nói về Dương Tử trên trang Baidu mới đây đang thu hút được nhiều chú ý từ cộng đồng mạng. Ngay từ câu mở đầu, người viết bài đã nhận định Dương Tử chính là nữ đại gia ngầm tại làng giải trí Hoa ngữ. 

Hơn một thập kỷ hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên Hương Mật Tựa Khói Sương không chỉ nắm trong tay khối bất động sản đắt đỏ, một căn biệt thự cao cấp trị giá 40 triệu NDT ở Bắc Kinh (hơn 132 tỷ VNĐ), sở hữu nhiều xe hạng sang, siêu xe thể thao, mà còn là "cây ATM" trong lòng bạn bè. 

Hóa ra Dương Tử chính là phú bà ngầm, 'chủ nợ' của nhiều người nổi tiếng Ảnh 1
Hóa ra Dương Tử chính là phú bà ngầm, 'chủ nợ' của nhiều người nổi tiếng Ảnh 2
Được biết, đây là căn biệt thự Dương Tử mua cho bố mẹ từ nhiều năm về trước. 

Khi người bạn thân thân thiết nhất của Dương Tử là Kiều Hân sinh nhật, cô nàng đã gửi hẳn hồng bao trị giá 6666 NDT (hơn 22 triệu VNĐ). Ngoài ra, Trương Nhất Sơn và Thành Nghị trước kia cũng từng thừa nhận Dương Tử đã giúp họ giải quyết vấn đề thiếu tiền, sao nam Trầm Vụn Hương Phai còn nói rằng dù bất kể bao nhiêu tiền, cô cũng đồng ý cho anh mượn. 

Hóa ra Dương Tử chính là phú bà ngầm, 'chủ nợ' của nhiều người nổi tiếng Ảnh 3

Trong một cuộc phỏng vấn, người dẫn chương trình đã hỏi Ngưu Tuấn Phong rằng nếu cần vay tiền thì anh sẽ tìm đến ai đầu tiên, ngôi sao Đi Đến Nơi Có Gió thẳng thắn nói: "Tôi nghĩ Dương Tử có thể trực tiếp cho tôi vay tiền". Qua đó có thể thấy Dương Tử là người rất hào phóng và hết mình vì bạn bè. 

Mặc dù giàu có là vậy nhưng người đẹp họ Dương có lối sống khá tiết kiệm, không phô trương, cũng không quá ham mê những món hàng xa xỉ phẩm, đắt đỏ. 

Hóa ra Dương Tử chính là phú bà ngầm, 'chủ nợ' của nhiều người nổi tiếng Ảnh 4
Ngưu Tuấn Phong trả lời phỏng vấn. 

Để có được thành công và địa vị cao như hiện nay, Dương Tử đã phải trải qua không ít khó khăn, chật vật. Sẽ chẳng mấy ai tưởng tượng ra được đường đường là một hoa đán top đầu lứa 90, sao hạng A, thế mà cô không những bị cướp mất vai diễn mà còn bị đạo diễn đuổi ra khỏi đoàn ngay trong đêm tối. Đã vậy, khi bố mẹ Dương Tử đi tìm kiếm sự giúp đỡ thay con gái, Tống Đan Đan còn chê ngôi sao sinh năm 1992 không đủ xinh đẹp để làm diễn viên. 

Hóa ra Dương Tử chính là phú bà ngầm, 'chủ nợ' của nhiều người nổi tiếng Ảnh 5

Khó khăn liên tiếp bủa vây, Dương Tử suýt chút nữa đã từ bỏ nghề diễn. May mắn thay, nhờ bố ở phía sau động viên, không quản vất vả đưa cô đi hết phim trường này tới phim trường khác, mới có được một Dương Tử thành công như bây giờ. 

Xem thêm: 'Thái tử IQIYI' liên tục gặp vận xui sau ồn ào hẹn hò Bạch Lộc

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất