Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong tiết lộ đóng cảnh nóng với Ahn Hyo Seop là thích nhất?

Xuyến Chi
Copy Link
Chia sẻ

Phải chăng cảnh nóng đóng với Ahn Hyo Seop trong Hẹn Hò Chốn Công Sở là cảnh quay thích nhất với Kim Se Jeong?

Sau khi bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở kết thúc, Kim Se Jeong đã có những chia sẻ về vai diễn của mình. Đặc biệt, phân cảnh mà cô yêu thích nhất cũng được tiết lộ trong một buổi phỏng vấn.

Kim Se Jeong cho biết cảnh quay yêu thích nhất của cô là những phân cảnh cô quay với bạn diễn Ahn Hyo Seop. Lý do được nữ diễn viên đưa ra là vì cô thích phản ứng hóa học giữa hai người họ. Điều này cũng được người xem quan tâm và thích thú. 

Cô còn cho biết, trên thực tế, nhiều cảnh quay của họ chủ yếu mang tính ngẫu hứng. Điều đó đã chứng tỏ tương tác giữa hai diễn viên khá tự nhiên, đem lại phản ứng hóa học bùng nổ hơn cả mong đợi.

Một ví dụ được nữ diễn viên đưa ra chính là cảnh hôn của hai nhân vật chính. Trong khi đôi tình nhân đang trò chuyện, Kang Tae Moo đã khiến Shin Ha Ri bất ngờ khi trao tặng cô một nụ hôn. Được biết, phân cảnh đó vốn không nằm trong kịch bản nhưng thông qua trực giác, cảm xúc của các diễn viên mà nụ hôn đã được cài cắm trong cảnh quay một cách khéo léo.

Đây là một trong những cảnh quay mà Kim Se Jeong thích nhất.

Trước những chia sẻ của Kim Se Jeong, đa số netizen đều cảm thấy thích thú. Đặc biệt, nhiều người còn sẵn sàng chèo thuyền hai diễn viên với hy vọng bộ đôi sẽ sớm nên duyên ngoài đời thực, nhất là khi trong quá trình diễn xuất, Kim Se Jeong đã có sự phối hợp vô cùng ăn ý với bạn diễn đến như vậy.

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong tiết lộ cảnh nóng của cô với Ahn Hyo Seop không nằm trong kịch bản

Trong năm 2022, Kim Se Jeong đã có màn hợp tác đầu tiên với Ahn Hyo Seop trong tác phẩm Hẹn Hò Chốn Công Sở. Ngay sau khi lên sóng, bộ phim nhận về không ít sự quan tâm, tình cảm đến từ phía khán giả nhờ nội dung đơn giản nhưng không kém phần lãng mạn.

Mặc dù trong quá trình thực hiện tác phẩm, bộ đôi nhiều lần vướng vào nghi án hẹn hò nhưng cả hai đều có động thái phủ nhận. Dẫu vậy thì các fan của Hẹn Hò Chốn Công Sở vẫn nuôi hy vọng về một viễn cảnh tốt đẹp dành cho hai diễn viên trong tương lai.

Xem thêm: Những diễn viên được mệnh danh là 'nữ thần thế hệ mới': Kim Se Jeong và Jisoo (BLACKPINK), ai đỉnh hơn?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuyến Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ