Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong tiết lộ cảnh nóng của cô với Ahn Hyo Seop không nằm trong kịch bản

Xuyến Chi
Copy Link
Chia sẻ

Kim Se Jeong đã có những tiết lộ đầu tiên về cảnh nóng giữa cô với Ahn Hyo Seop trong Hẹn Hò Chốn Công Sở

Mới đây, Kim Se Jeong đã có những chia sẻ đầu tiên về cảnh nóng của cô với nam diễn viên Ahn Hyo Seop trong tập 11 của bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở.

Theo những gì mà nữ diễn viên chia sẻ trên Instagram, cảnh làm tình vốn không nằm trong kịch bản. Ban đầu, phân cảnh thân mật của Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Hari (Kim Se Jeong) được miêu tả chỉ đơn thuần là "Họ ôm, hôn... và trời đã sáng"

Tuy nhiên, trước tình cảm ngày càng mặn nồng của hai nhân vật, các diễn viên cùng các nhân viên của đoàn làm phim đã thảo luận và quyết định đưa phân cảnh lên một mức độ cao hơn đó chính là cảnh nóng thay vì cảnh hôn như ban đầu.

Kim Se Jeong chia sẻ về cảnh nóng trong Hẹn Hò Chốn Công Sở trên story của Instagram.

Trước những chia sẻ của Kim Se Jeong, đa số các fan của bộ phim đều cảm thấy bất ngờ. Chưa dừng lại ở đó, có người còn cho rằng nhờ việc đưa cảnh nóng của cặp nhân vật chính vào trong phim mà tác phẩm đã có thêm điểm nhấn cũng như tạo nên một cuộc bàn tán cực kì rôm rả trên các diễn đàn.

Một số khác thì lại nhận định việc đưa cảnh 18 không có chủ ý từ ban đầu đã vô tình khiến phân đoạn này trở nên gượng gạo. Từ đó, không ít người nhận thấy sự sượng trân đến từ hai diễn viên khi phải diễn cảnh ân ái.

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong tuyên bố không hẹn hò với Ahn Hyo Seop, đừng đẩy thuyền nữa!

Trong bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở, bộ đôi Ahn Hyo Seop - Kim Se Jeong đã vào vai một đôi tình nhân. Trải qua bao nhiêu khó khăn, hai nhân vật cũng chính thức về bên nhau khi nam chính quyết định cầu hôn nữ chính.

Mặc dù không có một đám cưới đình đám nào được diễn ra nhưng cuộc tình của các nhân vật trong tác phẩm này vẫn để lại nhiều dư âm trong lòng khán giả.

Xem thêm: 10 phim Hàn hot nhất tuần cuối tháng 3: Hẹn Hò Chốn Công Sở 'đại bại' dưới tay tác phẩm này!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuyến Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ