Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hẹn Hò Chốn Công Sở vừa hết, cặp phụ vướng nghi án hẹn hò, Ahn Hyo Seop - Kim Se Jeong thất bại rồi!

Xuyến Chi
Chia sẻ

Cặp đôi phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở tiếp tục khiến khán giả nghi vấn về mối quan hệ thực sự của họ

Mới đây, cặp đôi phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở bất ngờ vướng vào nghi án phim giả tình thật sau khi có những chia sẻ về đối phương trong một cuộc phỏng vấn.

Cụ thể, khi được MC hỏi rằng: "Kim Min Kyu có phải là mẫu người yêu lý tưởng hay không?",  Seol In Ah đã thẳng thắn thừa nhận nam diễn viên chính là hình mẫu lý tưởng của cô. Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên còn tiếp tục nói rằng bản thân rất thích nam phụ của Hẹn Hò Chốn Công Sở.

Về phía Kim Min Kyu, nam diễn viên cũng nhận được câu hỏi mang nghĩa tương tự và anh chàng đã đáp lại rằng Seol In Ah cũng là mẫu người mà anh yêu thích.

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở: Ahn Hyo Seop bị chửi thậm tệ vì phim vừa hết đã nhận dự án mới với Jeon Yeo Bin

Ngay sau những chia sẻ của hai diễn viên, đa số netizen đều tỏ ra hào hứng. Thậm chí có người còn cho rằng Kim Min Kyu và Seol In Ah có thể đang trong một mối quan hệ nên mới thoải mái, cởi mở khi nói về đối phương. 

Số khác thì cho rằng cặp đôi tiểu thư - thư ký chỉ đang thể hiện thái độ ngưỡng mộ nên mới dành cho nhau những lời khen có cánh. Dù chưa rõ thực hư mối quan hệ của hai diễn viên nhưng cả Kim Min Kyu và bạn diễn đã cho thấy cả hai đều có những ấn tượng tốt về nhau.

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở: Không phải Ahn Hyo Seop, đây mới là người mà Kim Se Jeong muốn hẹn hò

Trước đó, trong bộ phim của nhà đài SBS, Seol In Ah cùng Kim Min Kyu đã đốt cháy màn ảnh Hàn nhờ câu chuyện tình của hai nhân vật Jin Young Seo - Cha Seung Hoon. Thậm chí, cảnh nóng của cặp nhân vật cũng lập tức trở nên viral trên các diễn đàn.

Chưa dừng lại ở đó, nhờ Hẹn Hò Chốn Công Sở mà tên tuổi của hai diễn viên đã được nhiều công chúng biết đến. Bên cạnh đó, ngoài bộ đôi chính thì bộ đôi diễn viên phụ cũng được các fan nhiệt tình đẩy thuyền.

Xem thêm: 10 phim Hàn hot nhất tuần cuối tháng 3: Hẹn Hò Chốn Công Sở 'đại bại' dưới tay tác phẩm này!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN