Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hậu tin đồn mang thai, Bạch Lộc nhận tin vui lớn hứa hẹn khiến Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba e sợ

Hạ Băng
Chia sẻ

Bạch Lộc nhận được tin vui lớn hậu tin đồn mang thai.

Sau thành công của một loạt phim như Chiêu Diêu, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Châu Sinh Như Cố, Bạch Lộc trở thành nữ diễn viên lưu lượng gây chú ý lớn trong Cbiz, Hiện tại, dân tình đang rất mong đợi dự án phim tiếp theo của cô nàng được lên sóng. Theo đó, Bạch Lộc còn 3 dự án phim chưa chiếuTrường Nguyệt Tẫn Minh, Ninh An Như MộngDĩ Ái Vi Doanh.

Hậu tin đồn mang thai, Bạch Lộc nhận tin vui lớn hứa hẹn khiến Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba e sợ Ảnh 1

Trong đó, bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh hợp tác với La Vân Hi của Bạch Lộc nhận được sự chú ý lớn. Theo thông tin được lan truyền trên mạng mới đây, dự án cổ trang tiên hiệp này sắp được lên sóng. Cụ thể, Trường Nguyệt Tẫn Minh đang được phía nền tảng thúc đẩy việc lên sóng. Phim được dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 6/4 này.

Hậu tin đồn mang thai, Bạch Lộc nhận tin vui lớn hứa hẹn khiến Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba e sợ Ảnh 2
Hậu tin đồn mang thai, Bạch Lộc nhận tin vui lớn hứa hẹn khiến Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba e sợ Ảnh 3

Thông tin Trường Nguyệt Tẫn Minh chuẩn bị lên sóng ngay lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Có thể nói đây là dự án phim rất quan trọng với La Vân Hi và Bạch Lộc trong năm 2023 này. Đối với La Vân Hi, đây là bộ phim được kỳ vọng sẽ giúp anh chàng lấy lại danh tiếng từ sau vai diễn Nhuận Ngọc ở Hương Mật Tựa Khói Sương. Trong khi đó, Bạch Lộc muốn dự vào Trường Nguyệt Tẫn Minh để leo lên vị trí ngang hang Địch Lệ Nhiệt Ba – Dương Tử.

Hậu tin đồn mang thai, Bạch Lộc nhận tin vui lớn hứa hẹn khiến Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba e sợ Ảnh 4
Hậu tin đồn mang thai, Bạch Lộc nhận tin vui lớn hứa hẹn khiến Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba e sợ Ảnh 5

Không thể phủ nhận được rằng sự thành bại của Trường Nguyệt Tẫn Minh có ảnh hưởng rất lớn đến Bạch Lộc. Nếu bộ phim này bạo, cô nàng sẽ một bước gia nhập hàng đỉnh lưu lượng. Không những trở thành đối thủ khó nhằn với Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba, nàng “gà cưng” Vu Chính còn là bức tường khiến dàn mỹ nhân lứa 95 e ngại.

Hậu tin đồn mang thai, Bạch Lộc nhận tin vui lớn hứa hẹn khiến Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba e sợ Ảnh 6

Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi thông tin Trường Nguyệt Tẫn Minh lên sóng vào 6/4 này được xác nhận. Dự án phim tái hợp của La Vân Hi – Bạch Lộc dự kiến có 50 tập.

Xem thêm: Bạch Lộc lộ vòng 2 to bất thường, rộ nghi vấn mang thai cùng tình tin đồn

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN