Phim Ảnh

Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ làm gì mà trở thành cặp đôi hot nhất Đêm hội Weibo?

Hạ Băng
Chia sẻ

Tạo hình của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ trong Đêm hội Weibo gây sốt.

Quy tụ hơn một nửa minh tinh của Cbiz tham gia, Đêm hội Weibo 2022 đang nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Tạo hình lộng lẫy của các ngôi sao tham gia sự kiện này chính là chủ đề đang nóng nhất trên các diễn đàn mạng. Tạo hình của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ làm gì mà trở thành cặp đôi hot nhất Đêm hội Weibo? Ảnh 1
Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ làm gì mà trở thành cặp đôi hot nhất Đêm hội Weibo? Ảnh 2

Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại Bạch Lộc đã lộ diện với hai tạo hình. Bộ trang phục đầu tiên của nàng tiểu hoa bị chê vì không phù hợp, không tạo được ấn tượng mạnh khi xuất hiện. Tuy nhiên chiếc váy trắng điểm lông vũ vàng thứ hai lại gây sốt cực mạnh. Vẻ đẹp trong veo tựa công chúa của nữ chính Châu Sinh Như Cố khiến dân tình không thể rời mắt.

Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ làm gì mà trở thành cặp đôi hot nhất Đêm hội Weibo? Ảnh 3

Ngay sau Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ cũng tung ra tạo hình của mình trong Đêm hội Weibo. Chàng mỹ nam Thương Lan Quyết diện một bộ trang phục trắng được thiết kế cầu kỳ. Công chúng nhận xét tạo hình này của Vương hạc Đệ giống như chàng hoàng tử bước ra từ truyện cổ tích vậy.

Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ làm gì mà trở thành cặp đôi hot nhất Đêm hội Weibo? Ảnh 4
Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ làm gì mà trở thành cặp đôi hot nhất Đêm hội Weibo? Ảnh 5

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng tạo hình của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ giống như cô dâu chú rể vậy. Nếu trong Đêm hội Weibo năm nay, cặp đôi này xuất hiện cạnh nhau chắc chắn sẽ khiến fan couple đứng ngồi không yên. Nhiều người cho rằng với màn diện đồ như đi cưới này Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc sẽ là cặp đôi hot nhất đêm nay. Hiện các fan đang cực kỳ mong đợi màn tương tác của cặp đôi này.

Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ làm gì mà trở thành cặp đôi hot nhất Đêm hội Weibo? Ảnh 6
Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ làm gì mà trở thành cặp đôi hot nhất Đêm hội Weibo? Ảnh 7
Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ làm gì mà trở thành cặp đôi hot nhất Đêm hội Weibo? Ảnh 8

Mới đây, Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc đã cùng hợp tác trong dự án ngôn tình chuyển thể Dĩ Ái Vi Doanh. Đều là hai lưu lượng đang được chú ý, lại thêm ngoại hình đẹp vậy nên cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Bên cạnh đó, chemistry trên phim trường của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ cũng gây sốt vì quá đỉnh. Cặp đôi này hứa hẹn sẽ gây sốt màn ảnh nhỏ khi Dĩ Ái Vi Doanh được lên sóng.

Xem thêm: Nhan sắc đời thực của dàn sao Cbiz: Địch Lệ Nhiệt Ba kém sắc, Bạch Lộc - Dương Dương đẹp 'hết nước chấm'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất