Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hậu cung Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đấm nhau vì Lộc Hàm

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cuộc khẩu chiến không khoan nhượng giữa fan Địch Lệ Nhiệt Ba và fan Dương Tử thu hút nhiều người qua đường vào hóng hớt.

Địch Lệ Nhiệt BaDương Tử là hai diễn viên đình đám đại diện cho lứa tiểu Hoa 90 của Cbiz. Những dự án có sự tham gia của hai diễn viên trong những năm gần đây đều đạt thành tích đáng ngưỡng mộ.

Mới đây, mạng xã hội Weibo dậy sóng trước "trận chiến" giữa hai nhà fan Địch Lệ Nhiệt BaDương Tử. Theo đó, hai nhà "tố" nhau dùng chiêu trò để "cọ nhiệt" đối phương, có liên quan đến bạn trai Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm.

Hậu cung Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đấm nhau vì Lộc Hàm Ảnh 1

Cụ thể, hôm qua, nhóm fan của Nhiệt Ba và Dương Tử so kè thực tích, cà khịa nhau trong một hashtag liên quan đến Lộc Hàm. 

Được biết, hashtag này do nhà fan Lộc Hàm tạo từ rất lâu để tung ra những bằng chứng cáo buộc Nhiệt Ba "buộc chặt couple", nhưng điều này vẫn chưa được kiểm chứng. Trước đó, cả hai được "đẩy thuyền" kịch liệt sau khi tham gia một chương trình giải trí.

Hậu cung Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đấm nhau vì Lộc Hàm Ảnh 2

Đối với nhà Địch Lệ Nhiệt Ba, đây là 1 hashtag ác ý, lan truyền nhiều thông tin bất lợi cho cô. Hiện, người qua đường không biết vì sao hai nhà Nhiệt Ba và Dương Tử lại đấm nhau trong hashtag này. Các diễn viên liên quan cũng chưa hề lên tiếng dù sự việc đã đi khá xa.

Bên cạnh đó, fan Dương Tử và Nhiệt Ba còn tố nhau lợi dụng danh tiếng của đối phương để "cọ nhiệt". Theo đó, fan Nhiệt Ba cho rằng Dương Tử muốn đào lại hashtag năm xưa nhằm tạo thêm nhiệt độ để quay quảng cáo. Ngược lại, fan Dương Tử tố phía mỹ nhân Tân Cương "cọ nhiệt" nhằm quảng bá cho phim mới.

Xem thêm tại: Những gương mặt có thể thay thế tiểu Hoa 85: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử không xứng đáng?

Hậu cung Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đấm nhau vì Lộc Hàm Ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba.
Hậu cung Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đấm nhau vì Lộc Hàm Ảnh 4
Dương Tử.

Trước "trận chiến" của hai nhà, fan qua đường thi nhau hóng hớt và để lại nhiều bình luận trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng hashtag trên đã tồn tại từ rất lâu nên hai nhà không nên dựa vào đó để so thực tích, tránh làm ảnh hưởng đến nhiều người.

Còn liên quan đến những tranh cãi xoay quanh việc "cọ nhiệt" của hai diễn viên, cư dân mạng cho rằng điều này khó có thể xảy ra. Bởi cả Dương Tử và Nhiệt Ba đều là diễn viên có tài nguyên lẫn lưu lượng thuộc hàng top của Cbiz nên không cần thiết phải "cọ nhiệt".

Hậu cung Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đấm nhau vì Lộc Hàm Ảnh 5
Ảnh leak Dương Tử trong Trường Tương Tư.

Được biết, Dương Tử đang ghi hình cho Trường Tương Tư tại Hoành Điếm. Bộ phim Trầm Vụn Hương Phai do cô và Thành Nghị đóng chính đã qua kiểm duyệt phần 2, dự kiến lên sóng trong cuối năm nay. Riêng Nhiệt Ba đang chuẩn bị ra mắt Công Tố Tinh Anh sau Ngự Giao Ký.

Xem thêm tại: Sau chấn thương ở mắt, Dương Mịch quyết định rút khỏi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN