Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau chấn thương ở mắt, Dương Mịch quyết định rút khỏi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết vì chấn thương ở mắt nên rất có thể Dương Mịch sẽ rút khỏi vai nữ chính Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Cách đây không lâu, phía đoàn làm phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đã khiến dân tình được phen choáng váng khi tung ra loạt poster cực đẹp của nam nữ chính. Tuy nhiên khi chưa kịp đợi được các tạo hình tiếp theo thì nữ chính Dương Mịch lại bất ngờ gặp sự cố. Thậm chí, còn có thông tin cho biết nàng tiểu Hoa sẽ rút khỏi dự án Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương vì vết thương khá nghiêm trọng.

Sau chấn thương ở mắt, Dương Mịch quyết định rút khỏi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? Ảnh 1
Sau chấn thương ở mắt, Dương Mịch quyết định rút khỏi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? Ảnh 2

Cụ thể, khi quay chương trình Trốn Thoát Khỏi Mật Thất, Dương Mịch đã gặp sự cố và bị thương ở mắt. Ngay lập tức nàng tiểu Hoa được đưa đến bệnh viện để khâu phần mí mắt. Có người tự xưng là nhân viên của chương trình tiết lộ vết thương của Dương Mịch phải khâu suốt 5 tiếng đồng hồ. Tuy phòng làm việc đã lên tiếng trấn an, thế nhưng fan của nữ diễn viên vẫn vô cùng lo lắng.

Sau chấn thương ở mắt, Dương Mịch quyết định rút khỏi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? Ảnh 3

Sự cố của Dương Mịch không chỉ khiến Trốn Thoát khỏi Mật Thất bị dừng quay mà Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Mới đây, lại xuất hiện thông tin cho biết, Dương Mịch có thể sẽ rút khỏi vai nữ chính Đồ Sơn Hồng Hồng. Không may là vết thương của nàng tiểu Hoa lại ở vị trí dễ lộ, do vậy dù có trang điểm đậm cũng sẽ khó lòng che đi được.

Sau chấn thương ở mắt, Dương Mịch quyết định rút khỏi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? Ảnh 4

Thông tin này vừa được đưa ra đã khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Bởi lẽ bây giờ muốn tìm được một sao nữ ngang cơ Dương Mịch để vào vai Đồ Sơn Hồng Hồng là rất khó. May thay, thông tin Dương Mịch rút khỏi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đã ngay lập tức bị phía nhà sản xuất Vương Nhất Hủ bác bỏ.

Hiện tại, cư dân mạng đang chia thành 2 phe với rất nhiều ý kiến trái chiều. Các fan thì mong muốn Dương Mịch có thời gian nghỉ ngơi để vết thương mau lành, thế nhưng, người hâm mộ của các diễn viên khác lại không đồng ý. Họ cho rằng nếu vì 1 người mà cả đoàn phim bị ảnh hưởng thì thiệt hại sẽ rất lớn.

Sau chấn thương ở mắt, Dương Mịch quyết định rút khỏi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? Ảnh 5

Ngoài chuyện của Dương Mịch, cư dân mạng cũng rất quan tâm đến việc Viên Băng Nghiên có tiếp tục được tham gia Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương với vai Đồ Sơn Nhã Nhã hay không.

Xem thêm: Con đầu lòng của Hyun Bin - Son Ye Jin là một bé trai?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN