Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hành Trình Công Lý tập 20: Phương (Hồng Diễm) và Hoàng (Việt Anh) ly hôn thật rồi

Hạ Băng
Chia sẻ

Trong tập 20 của Hành Trình Công Lý, Phương (Hồng Diễm) quyết định chính thức ly hôn với Hoàng (Việt Anh).

Với sức hút đến từ kịch bản và dàn diễn viên, Hành Trình Công Lý đang là tựa phim Việt được rất nhiều khán giả quan tâm, theo dõi. Mối quan hệ giữa Hoàng (Việt Anh) và Phương (Hồng Diễm) ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi có sự xuất hiện của Quân (Quốc Huy).

Hành Trình Công Lý tập 20: Phương (Hồng Diễm) và Hoàng (Việt Anh) ly hôn thật rồi Ảnh 1
Hành Trình Công Lý tập 20: Phương (Hồng Diễm) và Hoàng (Việt Anh) ly hôn thật rồi Ảnh 2

Trước đó, sau khi chứng kiến hàng loạt hành động ân cần của Quân dành cho Phương, Hoàng đã vô cùng tức giận. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân đẩy mối quan hệ của anh và vợ ngày càng đi xa. Trong tập 20 của Hành Trình Công Lý sắp lên sóng Hoàng đã bị Nguyệt (Thu Quỳnh) giáo huấn vì thói ghen tuông vô cớ. Nguyệt cho rằng Hoàng có thể không tin tưởng bất kỳ ai nhưng nhất định phải tin vợ mình.

Hành Trình Công Lý tập 20: Phương (Hồng Diễm) và Hoàng (Việt Anh) ly hôn thật rồi Ảnh 3
Hành Trình Công Lý tập 20: Phương (Hồng Diễm) và Hoàng (Việt Anh) ly hôn thật rồi Ảnh 4

Sau khi nghe những điều Nguyệt nói, Hoàng thừa nhận mình đã sai khi nổi máu ghen tuông quá đáng. Thế nhưng, anh vẫn khẳng định chắc nịch rằng Quân có mối quan tâm đặc biệt dành cho Phương.

Bị vợ xa lánh, Hoàng đã tìm đến và cầu xin Phương tha thứ. Liên tục bị chồng làm thất vọng vậy nên Phương cực kỳ lạnh lùng kháng cự. Cô cho rằng Hoàng đã bị địa vị và tiền bạc làm thay đổi. Rõ ràng anh biết Hà có mục đích xấu, thế nhưng lại không ngăn cản mà thậm chí còn cho cô ta cơ hội để hủy hoại mình.

Hành Trình Công Lý tập 20: Phương (Hồng Diễm) và Hoàng (Việt Anh) ly hôn thật rồi Ảnh 5
Hành Trình Công Lý tập 20: Phương (Hồng Diễm) và Hoàng (Việt Anh) ly hôn thật rồi Ảnh 6

Có vẻ như sau bao lần trì hoãn, Phương cũng đã đưa ra quyết định phải ly hôn với Hoàng. Cô nói thẳng với mẹ chồng rằng sẽ nói ra sự thật với Khang và Thư để hai đứa hiểu rõ lý do tại sao bố mẹ không thể ở bên nhau nữa. Cô cho rằng giấu diếm sự thật là không tôn trọng bọn trẻ. Bà Giang tỏ ra rất sốc trước thái độ dứt khoát, lạnh lùng của con dâu. Có vẻ như, lần này bà sẽ chẳng thể nào giữ được gia đình nhỏ cho con trai nữa.

Hành Trình Công Lý tập 20: Phương (Hồng Diễm) và Hoàng (Việt Anh) ly hôn thật rồi Ảnh 7
Hành Trình Công Lý tập 20: Phương (Hồng Diễm) và Hoàng (Việt Anh) ly hôn thật rồi Ảnh 8

Liệu Phương có thực sự ly hôn với Hoàng hay không? Bà Giang sẽ làm thế nào để con dâu đổi ý? Đón xem những tập tiếp theo của Hành Trình Công Lý lên sóng vào thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3.

Xem thêm: Hành Trình Công Lý tập 19: Mẹ Cường (Doãn Quốc Đam) chính thức cho Phương (Hồng Diễm) 'bay màu'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN