Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Hành Trình Công Lý tập 18: Quốc Huy 'quay xe' cầu xin Việt Anh ra tay cứu Hồng Diễm

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Trong tập 18 phim Hành Trình Công Lý vừa lên sóng, Hoàng (Việt Anh) nổi cơn ghen thấy vợ qua lại với Quân (Quốc Huy).

Phim truyền hình Hành Trình Công Lý do Hồng Diễm, Việt Anh đóng chính đang tiến đến những diễn biến hấp dẫn. Trong tập 18 của phim vừa lên sóng, Phương (Hồng Diễm) liên tục mơ thấy Hà (Huyền Trang) về đòi mạng. Sau khi bị bắt gặp qua lại với Phương, Quân (Quốc Huy) tìm đến gặp Hoàng (Việt Anh) giải thích và nhờ anh giúp một việc hệ trọng.

Hành Trình Công Lý tập 18: Quốc Huy 'quay xe' cầu xin Việt Anh ra tay cứu Hồng Diễm Ảnh 1

Dạo gần đây, Phương liên tục gặp ác mộng, khi thì thấy cảnh Hoàng qua lại với tình cũ, khi thì cảm giác bị cô ta siết cổ. Điều này phần nào làm ảnh hưởng đến tâm lý của Phương và vô tỉnh đẩy cô ra xa chồng cũ.

Huyền không may đi bệnh viện cấp cứu vì rạn xương. Dù liên tục phủ nhận việc bị Cường (Doãn Quốc Đam) "tác động vật lý" nhưng vẫn không qua được sự nghi ngờ của Phương.

Hành Trình Công Lý tập 18: Quốc Huy 'quay xe' cầu xin Việt Anh ra tay cứu Hồng Diễm Ảnh 2

Để tìm ra manh mối vụ án của Hà, Hoàng liên tục đến tìm Huyền và tra hỏi cô. Theo đó, Huyền khẳng định xuất xứ hòn đá phong thủy nhà Hà là do một người bạn tặng, nhưng danh tính thì cô không biết rõ. Bên cạnh đó, Huyền cũng tiết lộ mình sẽ khai hết tất cả những gì cô biết để đưa Hoàng vào tròng.

Trong một diễn biến khác, Phương và Quân đang nói chuyện vui vẻ với nhau sau giờ làm thì Hoàng xuất hiện và chất vấn về mối quan hệ của cả hai. Hoàng khẳng định mình đang ghen khi thấy vợ qua lại với người đàn ông khác và cho biết mình muốn gia đình trở lại êm ấm như xưa.

Hành Trình Công Lý tập 18: Quốc Huy 'quay xe' cầu xin Việt Anh ra tay cứu Hồng Diễm Ảnh 3
Hành Trình Công Lý tập 18: Quốc Huy 'quay xe' cầu xin Việt Anh ra tay cứu Hồng Diễm Ảnh 4

Em trai Phương không muốn chị gái phải khổ nên khuyên cô nên kết thúc với Hoàng. Mặt khác, khi trò chuyện với Nguyệt (Thu Quỳnh), Phương tiết lộ lý do mình chưa đưa đơn ly hôn Hoàng là vì thương 2 người con và mẹ chồng đang ở tuổi xế chiều.

Hành Trình Công Lý tập 18: Quốc Huy 'quay xe' cầu xin Việt Anh ra tay cứu Hồng Diễm Ảnh 5

Về phía Quân, anh chủ động tìm đến Hoàng và nhờ anh giúp đỡ Phương trong vụ án giành quyền nuôi con mà cô đang phụ trách. Tại buổi nói chuyện, Quân nhờ Hoàng cung cấp thêm thông tin về Huyền giữa lúc cô đang đòi rút khỏi vai trò nhân chứng cho vụ tranh chấp nói trên. 

Hành Trình Công Lý tập 18: Quốc Huy 'quay xe' cầu xin Việt Anh ra tay cứu Hồng Diễm Ảnh 6
Hành Trình Công Lý tập 18: Quốc Huy 'quay xe' cầu xin Việt Anh ra tay cứu Hồng Diễm Ảnh 7

Đặc biệt, Hoàng nhấn mạnh rằng Phương vẫn đang là vợ hợp pháp của mình và mong Quân hiểu. Trước sự đanh thép của Hoàng, Quân gật đầu đồng tình dù bản thân vẫn đang không ngừng suy nghĩ.

Những diễn biến tiếp theo của phim Hành Trình Công Lý lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý tập 17: Việt Anh nhận ra bộ mặt thật của Hồng Diễm và Quốc Huy

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ