Phim Ảnh

Phim Ảnh

Được khán giả ủng hộ hơn cả Hành Trình Công Lý, vì sao phim Mẹ Rơm của Thái Hòa phải dừng phát sóng?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Nguyên nhân gì khiến phim Mẹ Rơm đang được khán giả ủng hộ bỗng dừng chiếu?

Nối sóng Đấu Trí của Thanh Sơn vào các buổi tối trong tuần, phim truyền hình Mẹ Rơm đang nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo khán giả Việt. Mới đây, khán giả xôn xao trước thông tin Mẹ Rơm sẽ tạm dừng chiếu. Cụ thể, tập 12 Mẹ Rơm sẽ không được chiếu theo lịch thông thường của phim, vì sao vậy?

Được khán giả ủng hộ hơn cả Hành Trình Công Lý, vì sao phim Mẹ Rơm của Thái Hòa phải dừng phát sóng? Ảnh 1
Được khán giả ủng hộ hơn cả Hành Trình Công Lý, vì sao phim Mẹ Rơm của Thái Hòa phải dừng phát sóng? Ảnh 2

Sáng 18/11, theo trang cập nhật những chương trình sắp phát sóng của VTV, phim Mẹ Rơm sẽ tạm dừng chiếu để nhường sóng trực tiếp cho một chương trình khác của nhà đài. Vì thế, tập tiếp theo - tập 12 của phim sẽ phát sóng vào thứ 2 tuần sau.

Hiện, phim Mẹ Rơm đang tiến đến những diễn biến hấp dẫn, nhiều tuyến nhân vật mới sắp xuất hiện, gợi mở thêm các câu chuyện từ quá khứ. Trong tập 11 của phim vừa lên sóng tối 17/11, Hào (Minh Luân) ra suối thắp nhang cho Loan khờ (Huỳnh Hồng Loan). Trước đó, sau khi sinh bé Hạt Dẻ, cô đã nhờ Mô (Thái Hòa) chăm sóc cho con và biến mất không một dấu vết khiến mọi người nghĩ cô đã gặp chuyện chẳng lành.

Được khán giả ủng hộ hơn cả Hành Trình Công Lý, vì sao phim Mẹ Rơm của Thái Hòa phải dừng phát sóng? Ảnh 3

Trong lúc thắp nhang cho Loan, Hào đã nói rõ lý do khiến anh không thể nhận Hạt Dẻ về nuôi và chăm sóc theo đúng nghĩa vụ làm cha. Theo đó, Hào cho biết hiện anh đang được cấp trên cân nhắc về việc thăng chức nên muốn giữ hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.

Đồng thời, Hào cũng hứa rằng sẽ cố gắng giúp Hạt Dẻ khi bản thân đã có địa vị ổn định. Liệu Hào có giữ lời hứa giữa lúc anh đang bị Khoản (Cao Minh Đạt) nghi ngờ có liên quan đến Loan?

Được khán giả ủng hộ hơn cả Hành Trình Công Lý, vì sao phim Mẹ Rơm của Thái Hòa phải dừng phát sóng? Ảnh 4

Đặc biệt, sự xuất hiện của Hồng (Ngọc Lan) ở những tập gần đây cũng gây nhiều sự tò mò cho người xem. Đây là cháu bà Năm, làm “gái bán hoa” nhưng đã hết thời và trở lại với làng Mô. Hiện, tính cách của nhân vật Hồng chưa được tiết lộ quá nhiều, liệu sẽ có cú “twist” nào phía sau?

Những diễn biến của phim truyền hình Mẹ Rơm do Thái Hòa, Huỳnh Hồng Loan, Minh Luân, Cao Minh Đạt đóng lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần trên VTV1. Tập 12 của phim sẽ được chiếu vào thứ Hai (21/11) tới.

Xem thêm tại: Mẹ Rơm: Sự xuất hiện của Hồng (Ngọc Lan) là khởi nguồn của mọi bi kịch ở làng Mô?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN