Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 4: Lan Phương đứng hình vì bị Khả Ngân mắng

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Tập 4 phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình xoay quanh mâu thuẫn giữa Hà và em dâu mới.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đang là tựa phim Việt được đông đảo khán giả quan tâm theo dõi. Phim quy tụ sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu màn ảnh như: NSND Bùi Bài Bình, NSND Lan Hương, Lan Phương, Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn, Khả Ngân,... Những tập đầu của phim xoay quanh câu chuyện của gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) - bà Cúc (NSND Lan Hương) và 3 người con của họ. Ở tập 4 của phim sắp lên sóng, Hà (Lan Phương) bị Trâm Anh (Khả Ngân) mắng tan nát sau bữa cơm “bất ổn” hôm trước.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 4: Lan Phương đứng hình vì bị Khả Ngân mắng Ảnh 1
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 4: Lan Phương đứng hình vì bị Khả Ngân mắng Ảnh 2

Nghe ông Toại bị ngã, mẹ con Trâm Anh đến thăm và được bà Cúc mời ở lại ăn cơm. Khi cả nhà đang ăn cơm vui vẻ thì Lan - người yêu cũ của Danh (Thanh Sơn) đến, dưới lời mời của Hà. Một cuộc cãi vã đã xảy ra do Thành (Doãn Quốc Đam) sắp xếp để vụ việc của Danh mau chóng lắng xuống, mẹ con Trâm Anh thấy vậy cũng bỏ về ngay sau đó. 

Ở tập 4 của phim, Hà tìm đến cửa hàng váy cưới của Trâm Anh để giải thích rằng mọi chuyện chỉ là hiểu lầm. Tuy nhiên, Trâm Anh lại cho rằng việc Hà mời Lan đến ăn cơm với gia đình Danh là cố tình. Đồng thời, Trâm Anh cũng nhắc lại ngày mẹ con Hà đến cửa hàng váy cưới để quan sát, điều này khiến cô cảm thấy rất khó chịu. Dù Hà có ra sức xoa dịu, giải thích đến đâu, Trâm Anh vẫn giữ thái độ kiên quyết, không thỏa hiệp.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 4: Lan Phương đứng hình vì bị Khả Ngân mắng Ảnh 3

Tại nhà, Hà cực kỳ bức bối khi nghe mẹ chồng khen Trâm Anh hết mực, cô đem chuyện này kể cho chị dâu Phương (Kiều Anh) nghe. Được biết, bà Cúc đã quyết định chủ động đến nói chuyện với nhà Trâm Anh sau bữa cơm hôm trước. Nói chuyện với chồng, bà Cúc cho biết mình đã chấp nhận Trâm Anh làm con dâu trong nhà. Trong quá khứ, bà Cúc và mẹ Trâm Anh có mối quan hệ rất thân thiết.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 4: Lan Phương đứng hình vì bị Khả Ngân mắng Ảnh 4

Trong một diễn biến khác, Công (Quang Sự) khuyên hai anh em Thành và Danh nên dọn ra ở riêng sau khi ổn định kinh tế. Bởi sau cuộc cãi vã hôm trước, Công chắc chắn Hà và Trâm Anh khó sống chan hòa với nhau. Bên cạnh đó, Công cũng hướng dẫn các em kinh nghiệm để lấy lòng phụ nữ và cho rằng họ chỉ là loài “thực vật” mềm yếu. 

Tuy nhiên, Danh và Toại thì không nghĩ vậy, họ cho rằng Phương hiền lành, đảm đang nên anh Công mới nghĩ thế. Trong khi đó, Thành thì cho rằng Hà lại là động vật hoang dã, còn Trâm Anh của Danh thì cá tính không kém. Liệu 3 cặp đôi có sống chung dưới một mái nhà?

Những diễn biến mới của phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lên sóng vào tối thứ 5, thứ 6 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 3: Người yêu cũ của Thanh Sơn xuất hiện, đẹp 'ăn đứt' Khả Ngân?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ