Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 3: Người yêu cũ của Thanh Sơn xuất hiện, đẹp 'ăn đứt' Khả Ngân?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Ở tập 3 phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, gia đình Hà (Lan Phương) có khách quý.

Phim truyền hình Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nhận được nhiều tình cảm của khán giả xem đài từ những tập đầu tiên nhờ nội dung vui nhộn, ý nghĩa về đề tài gia đình. Trong tập 3 của phim sắp lên sóng tối 16/3, có một người phụ nữ xinh đẹp xuất hiện tại bữa cơm gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) khiến cả nhà một phen hốt hoảng. Liệu đây có phải người yêu cũ của Danh (Thanh Sơn)?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 3: Người yêu cũ của Thanh Sơn xuất hiện, đẹp 'ăn đứt' Khả Ngân? Ảnh 1
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 3: Người yêu cũ của Thanh Sơn xuất hiện, đẹp 'ăn đứt' Khả Ngân? Ảnh 2

Theo đoạn preview vừa được đăng tải, mẹ con Trâm Anh (Khả Ngân) đến thăm ông Toại sau khi nghe ông bị ngã. Lúc này, bà Kim (NSND Lan Hương) vô cùng niềm nở, mời mẹ con Trâm Anh ở lại ăn cơm. Tuy nhiên, điều này lại khiến ông Toại không hài lòng lắm. Ông dỗi vợ vì đã căn dặn kỹ lưỡng việc giữ bí mật vụ ông té ngã, nhưng rốt cuộc lại đến tai nhiều người.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 3: Người yêu cũ của Thanh Sơn xuất hiện, đẹp 'ăn đứt' Khả Ngân? Ảnh 3
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 3: Người yêu cũ của Thanh Sơn xuất hiện, đẹp 'ăn đứt' Khả Ngân? Ảnh 4

Khi Trâm Anh đến nhà, Hà (Lan Phương) không giấu được sự kích động và bắt đầu nhỏ to tâm sự với chị dâu. Hà hậm hực khi thấy Danh - Trâm Anh “dính như sam”, liên tục thể hiện tình cảm trước mặt mẹ mình dù chưa chính thức cưới hỏi. Tuy nhiên, chị dâu Hà lại cho rằng việc các cặp đôi trẻ thể hiện tình cảm với nhau là điều rất bình thường.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 3: Người yêu cũ của Thanh Sơn xuất hiện, đẹp 'ăn đứt' Khả Ngân? Ảnh 5
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 3: Người yêu cũ của Thanh Sơn xuất hiện, đẹp 'ăn đứt' Khả Ngân? Ảnh 6

Khi cả nhà đang dùng cơm vui vẻ thì có người bấm chuông, thấy vậy, Hà nhờ con trai ra mở cửa, đồng thời ngỏ ý từ chối tiếp bởi nhà đang có khách quý. Tuy nhiên, sau khi mở cửa, Long (Gia Nghĩa) lập tức thông báo có dì Lan đến chơi. Khi nghe đến tên vị khách này và thấy dung mạo xinh đẹp của cô, cả nhà ông Toại ai cũng há hốc mồm kinh ngạc. Liệu người này là ai, có phải người yêu cũ của Danh?

Những diễn biến tiếp theo của phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ lên sóng trên VTV3 vào 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hằng tuần.

Xem thêm tại: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 36: Đạt phát điên khi thấy Son được soái ca theo đuổi

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN