Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nỗi đau của Phương không được coi trọng

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã đi đến hồi kết nhưng vẫn không khiến khán giả hài lòng.

Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng những tập cuối của bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình cũng đã được lên sóng. Trong tập kế cuối, Công (Quang Sự) đã mọc tóc trở lại và trở thành ông bố bỉm sữa. Trong khi đó, Danh (Thanh Sơn) – Trâm Anh (Khả Ngân) cũng đã có một cô con gái đáng yêu. Đây là cái kết hạnh phúc mà khán giả mong muốn từ lâu.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nỗi đau của Phương không được coi trọng Ảnh 1

Thế nhưng, dù đã có cái kết trọn vẹn, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vẫn phải nhận nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Theo đó, có ý kiến bày tỏ việc đạo diễn để thời gian trôi đi bằng cách thêm dòng chữ “Sau 3 năm” là cực kỳ không thỏa đáng. Sau 3 năm, Công – Phương đã có một cặp sinh đôi, những khó khăn vất vả khi mang thai đều không được thể hiện.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nỗi đau của Phương không được coi trọng Ảnh 2

Trước đó, Phương từng phải vô cùng vật vã để giữ con từ ốm nghén đến mệt mỏi. Từng mất con đến 3 lần khiến dâu cả đau đớn, suy sụp. Việc đạo diễn làm quá nỗi đau của Công – Phương rồi lướt qua nó một cách sơ xài khiến nhiều khán giả không hài lòng. Trái ngọt đến một cách bất ngờ, nhanh chóng nhưng không khiến người xem cảm thấy thỏa mãn.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nỗi đau của Phương không được coi trọng Ảnh 3

Thêm vào đó, trong tiệc thôi nôi con của Công – Phương lại không có sự xuất hiện của ông bà ngoại. Trước đó, bố mẹ chính là chỗ dựa của Phương khi cô ly hôn Công, việc đạo diễn để cả hai “lặn mất tăm” khiến bộ phim thiếu sự trọn vẹn. tạo hình của dâu cả cũng chẳng có gì thay đổi so với trước kia làm người xem không hài lòng.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nỗi đau của Phương không được coi trọng Ảnh 4

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn còn nhiều khán giả cảm thấy vui với cái kết của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Sau bao sóng gió, cuối cùng hạnh phúc đã đến với những người xứng đáng. Nhất là cặp đôi Công – Phương đã gặt hái được trái ngọt sau thời gian dài cay đắng.

Xem thêm: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khải tái xuất giữa lúc Trâm Anh có em bé

Vừa hại Khả Ngân suýt ly hôn, Trọng Lân đã làm bạn Hoàng Thùy Linh ở phim mới

Khải của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình làm người tốt sau khi Trâm Anh có con

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ