Phim Ảnh

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khải tái xuất giữa lúc Trâm Anh có em bé

Hạ Băng
Chia sẻ

Danh và Trâm Anh đón niềm vui lớn ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Như vậy, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã bước vào những tập cuối cùng trong sự mong đợi của khán giả. Mới đây, Công (Quang Sự) đã thành công vượt qua ca phẫu thuật nguy hiểm và tái hợp cùng Phương (NSƯT Kiều Anh). Đây có lẽ chính là niềm an ủi lớn nhất cho khán giả sau thời gian khóc hết nước mắt cho loạt bi kịch mà Công – Phương gặp phải.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khải tái xuất giữa lúc Trâm Anh có em bé Ảnh 1

Bên cạnh đó, cặp đôi Danh (Thanh Sơn) – Trâm Anh (Khả Ngân) cũng đã chính thức làm lành. Không những vậy, dâu út còn khiến chồng bất ngờ hơn nữa khi thông báo việc đã có em bé từ lúc mới ly thân. Việc cặp đôi Danh – Trâm Anh làm hòa nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Như vậy sau bao sóng gió, cuối cùng đại gia đình của ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) và bà Cúc (NSND Lan Hương) cũng dần có một cái kết hạnh phúc.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khải tái xuất giữa lúc Trâm Anh có em bé Ảnh 2

Thế nhưng, đúng lúc Danh và Trâm Anh đang hạnh phúc, Khải (Trọng Lân) lại bất ngờ tái xuất. Trước đó, anh ta từng là kẻ khiến dâu út nhà ông Toại – bà Cúc sống trong ám ảnh tuổi thanh xuân ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Khải cũng là nguyên nhân làm Trâm Anh và Danh cãi nhau rồi ly thân suốt thời gian dài.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khải tái xuất giữa lúc Trâm Anh có em bé Ảnh 3

May thay, Trọng Lân không trở lại với vai Khải trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Thay vào đó, anh chàng sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn trong bộ phim Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do. Hiện tại, nhân vật của anh chàng trong phim mới vẫn chưa được hé lộ. Nhiều khán giả bày tỏ thắc mắc không biết lần này liệu anh chàng đã tốt hơn chưa hay vẫn tiếp tục đóng trai đểu.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khải tái xuất giữa lúc Trâm Anh có em bé Ảnh 4

Trong bộ phim, Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do ngoài Trọng Lân còn có sự tham gia diễn xuất của Hoàng Thùy Linh, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh lương, Trung Ruồi… Đây sẽ là dự án phim nối sóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình trên VTV3 lúc 21h30.

Xem thêm: Thanh Sơn gây tranh cãi khi tay trong tay với Khả Ngân ở thảm đỏ Cánh Diều 2023

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bị khán giả tẩy chay dù sắp kết thúc

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất