Phim Ảnh

Phát hiện Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình mượn ý tưởng của một bộ phim giờ vàng

Anh Tú
Chia sẻ

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình và Thương Ngày Nắng Về bất ngờ đụng độ ý tưởng.

Sau bao ngày mong đợi, hai tập cuối cùng của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình cũng đã phát sóng. Ở tập kế cuối, mạch phim được chuyển tới 3 năm sau, Công (Quang Sự) - Phương (NSƯT Kiều Anh) sinh đôi được một cặp long phụng bụ bẫm và cực đáng yêu. 

Tuy nhiên, phân cảnh gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) thắp hương cúng đầy tháng cho hai nhóc tỳ nhà Công lại gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Có dân tình phát hiện ra rằng, cách biên kịch xây dựng tình tiết, lời thoại ở phân đoạn này khá giống như bộ Thương Ngày Nắng Về trước kia. 

Phát hiện Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình mượn ý tưởng của một bộ phim giờ vàng Ảnh 1

Cả Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình Thương Ngày Nắng Về "đều không hẹn mà gặp", để cho nhân vật trong phim nói những lời mập mờ, khiến khán giả ban đầu lầm tưởng rằng đã có chuyện không may xảy đến với Công và bà Nga "béo" rồi sau đó mới vỡ lẽ ra, gia đình họ chỉ đang cúng đầy tháng cho con của Công - Phương, hay giỗ bố (trong Thương Ngày Nắng Về). 

Phát hiện Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình mượn ý tưởng của một bộ phim giờ vàng Ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về cũng từng khiến khán giả "thót tim" vì nghĩ rằng bà Nga béo mất, các con đang làm giỗ cho bà, nhưng thực ra là giỗ của ông Mậu - chồng bà Nga. 

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình cũng như Thương Ngày Nắng Về đều là những bộ phim ăn khách bậc nhất của màn ảnh Việt, được khán giả đón nhận nồng nhiệt, nội dung phim ghi điểm nhờ sự gần gũi, đời thực, dễ dàng chạm tới cảm xúc của người xem. 

Phát hiện Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình mượn ý tưởng của một bộ phim giờ vàng Ảnh 3
Vài khán giả cho rằng, có thể vì cả hai phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình và Thương Ngày Nắng Về đều do VFC sản xuất, nên vô tình bị trùng ý tưởng. 

Tập cuối Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ lên sóng vào tối thứ 6 ngày 15/9 lúc 21h40 trên kênh VTV3. Phim do đạo diễn Ngọc Linh - Đức Hiếu "cầm trịch", với sự tham gia diễn xuất của dàn cast nổi tiếng như: NSND Bùi Bài Bình, NSND Lan Hương, NSƯT Kiều Anh, Quang Sự, Doãn Quốc Đam, Lan Phương, Thanh Sơn, Khả Ngân,... 

Xem thêm: 

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công và Thành đều mắc sai lầm chí mạng

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nỗi đau của Phương không được coi trọng
Quang Sự bật mí kế hoạch tái xuất sau Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất