Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Quang Sự bật mí kế hoạch tái xuất sau Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Quang Sự muốn đóng vai đa nhân cách sau phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Không ngoa khi nói Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình là một trong những dự án có dàn cast “khủng” nhất hiện nay. Bên cạnh các diễn viên gạo cội như NSND Bùi Bài Bình, NSND Lan Hương, NSƯT Kiều Anh, phim còn quy tụ sự tham gia của nhiều gương mặt thực lực: Doãn Quốc Đam, Lan Phương, Quang Sự, Thanh Sơn, Khả Ngân,... Vừa qua, Quang Sự đã có những chia sẻ đáng chú ý về tiêu chí nhận kịch bản, cũng như kế hoạch tái xuất sau Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Quang Sự bật mí kế hoạch tái xuất sau Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình Ảnh 1
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khép lại vào tối 15/9.

Được biết đến là diễn viên thực lực ở cả mảng điện ảnh và truyền hình, Quang Sự gây ấn tượng với diễn xuất biến hóa, có khả năng đảm nhiệm nhiều dạng nhân vật khác nhau. Vai Công trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đánh dấu màn tái xuất của nam diễn viên sau Nhật Khang - Hoa Hồng Giấy. Nam diễn viên cho biết, hai nhân vật này giống nhau ở chỗ, đều có chiều sâu về tâm lý, số phận.

Trong buổi phỏng vấn với SAOstar trước thềm Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình kết thúc, Quang Sự cho biết, thời gian này, anh dành hầu hết thời gian để nghỉ ngơi, đi du lịch cùng gia đình. Nam diễn viên cũng đã về lại TP.HCM và tiếp tục thực hiện những kế hoạch kinh doanh của mình, sau thời gian dài quay phim ở Hà Nội.

Quang Sự bật mí kế hoạch tái xuất sau Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình Ảnh 2
Quang Sự đóng cặp với đàn chị Kiều Anh trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Tiết lộ về kế hoạch tái xuất sau Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, nam diễn viên cho biết, mình đang chờ đợi một vai diễn có chiều sâu tâm lý, vai đa nhân cách, không loại trừ vai phản diện nhưng phải có động cơ rõ ràng. Đặc biệt, anh cho biết, kịch bản là yếu tố đầu tiên khiến anh cân nhắc nhận lời đóng phim, tiếp theo là đạo diễn, ê-kíp, rồi mới đến cát-sê.

Quang Sự bật mí kế hoạch tái xuất sau Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình Ảnh 3
Quang Sự muốn đảm nhiệm nhân vật có chiều sâu tâm lý sau Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Quang Sự tiết lộ: “Khi được mời tham gia một dự án phim ảnh, yếu tố đầu tiên khiến tôi đặt lên bàn cân chính là kịch bản, là câu chuyện của nhân vật. Với mình, kịch bản giống như “móng nhà” vậy. Bên cạnh kịch bản là đạo diễn rồi đến ê-kíp sản xuất. Còn vấn đề về thù lao thì chắc phải đứng thứ 4, thứ 5 gì đó. 

Hiện tại, tôi muốn tiếp xúc với một nhân vật có chiều sâu tâm lý như anh em sinh đôi nhưng có tính cách khác nhau, hoặc một người đa nhân cách, không loại trừ vai phản diện nhưng phải có động cơ rõ ràng. Theo quan điểm của tôi, phàm đã là con người thì không ai hoàn hảo được, mà cũng không ai chỉ có những điều xấu. Nhân vật trên phim cũng là một con người trong câu chuyện trên phim.

Còn một dạng vai mà tôi mong muốn được thử thách bản thân nhưng chưa có điều kiện, đó là các nhân vật lịch sử. Từ trước đến nay, lịch sử Việt Nam vốn có nhiều câu chuyện, nhân vật hay để khai thác. Nhưng trên thực tế, không phải cứ mình muốn là được, bởi để làm nên một dự án chỉn chu, cần phải hội tụ đủ yếu tố như: kịch bản hay, nhà sản xuất phù hợp, rồi đến chọn diễn viên,...”

Trên trang cá nhân thời gian gần đây, Quang Sự nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp của khán giả, cùng lời khen có cánh về diễn xuất trong phim mới. Nhiều kỳ vọng về vai diễn mới cũng được đặt để đến nam diễn viên sinh năm 1984.

Xem thêm tại: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công và Thành đều mắc sai lầm chí mạng

Doãn Quốc Đam gây sốt khi làm điều này cho Khả Ngân ngay trước mặt Thanh Sơn

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình dùng chiêu này để được khán giả 'yêu'

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ