Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bình An đau đớn vì bị Quỳnh Kool ném đồ trúng 'chỗ hiểm' khi đóng Gara Hạnh Phúc

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Bình An vừa kể một câu chuyện đáng nhớ trong quá trình quay Gara Hạnh Phúc cùng Quỳnh Kool.

Gara Hạnh Phúc là phim truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận của khán giả hiện nay. Không dừng lại ở cái mác “phim nối sóng Thương Ngày Nắng Về”, phim đang chinh phục người xem bởi nội dung hấp dẫn và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên.

Được biết, các diễn viên đã có nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong quá trình ghi hình cho bộ phim. Chia sẻ với báo Người Đưa Tin, Bình An (Quân) tiết lộ mình từng gặp một “tai nạn” nhỏ trong lúc quay phim vì bị bạn diễn Quỳnh Kool (Sơn Ca) ném đồ trúng “chỗ hiểm”.

Bình An đau đớn vì bị Quỳnh Kool ném đồ trúng 'chỗ hiểm' khi đóng Gara Hạnh Phúc Ảnh 1

Cụ thể, tiếp tục trở lại màn ảnh với vai “phi công”, phải diễn cảnh ân ái với các chị đại, Bình An vừa có nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh công việc và cuộc sống hiện tại. 

Ngay từ những tập đầu tiên, Bình An đã có những cảnh quay “bỏng mắt” với chị đại Diễm Hương (Cẩm Khê). Nam diễn viên ban đầu cảm thấy ngại ngùng nhưng chính sự chuyên nghiệp của cả hai đã giúp anh hoàn thành vai diễn một cách thuận lợi nhất.

Xem thêm tại: Mối tình của Thanh Sơn và Lương Thu Trang trong Đấu Trí bị chê nhạt nhẽo, đơ cả đôi

Bình An đau đớn vì bị Quỳnh Kool ném đồ trúng 'chỗ hiểm' khi đóng Gara Hạnh Phúc Ảnh 2

Đặc biệt, chia sẻ với báo Người Đưa Tin, Bình An tiết lộ mình từng gặp một tai nạn nhỏ khi diễn cùng Quỳnh Kool. Trong một cảnh quay đối mặt giữa Sơn Ca và Quân, Quỳnh Kool lỡ tay ném nón bảo hiểm trúng “chỗ hiểm” của Bình An. Sự cố này khiến nam diễn viên bị một phen giật mình và đau đớn. 

Bình An đau đớn vì bị Quỳnh Kool ném đồ trúng 'chỗ hiểm' khi đóng Gara Hạnh Phúc Ảnh 3

Tuy nhiên, anh cho biết mình đã nén đau để tiếp tục thực hiện các cảnh quay còn lại. Được biết, đây chỉ là một sự cố ngoài ý muốn và các diễn viên trong đoàn như Quỳnh Kool hay Bình An đều quan tâm hỏi han nhau, cũng như cười nói vui vẻ, không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Có thể thấy, để mang đến cho khán giả những cảnh quay chất lượng nhất trong phim, Bình An và các diễn viên đã phải cố gắng rất nhiều, đôi khi cũng gặp những sự cố ngoài ý muốn. Trước đó, Quỳnh Kool từng chia sẻ mình đã bật khóc vì không thể mặc nổi quần áo giữa lúc thời tiết quá nóng. Nhưng vì đam mê diễn xuất, cuối cùng cô đã vượt qua và mang đến cho khán giả những cảnh quay chất lượng.

Xem thêm tại: Khán giả 'quay xe' xin lỗi Bình An trong Gara Hạnh Phúc

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN