Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khán giả 'quay xe' xin lỗi Bình An trong Gara Hạnh Phúc

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Ở tập 9 phim Gara Hạnh Phúc, khán giả thấy Quân đáng thương hơn đáng trách khi anh có nguy cơ làm 'máy bay' 1 năm để đổi lấy 200 triệu phụ giúp Sơn Ca.

Với các diễn biến bất ngờ về nội dung, Gara Hạnh Phúc đang nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả. Ở tập 9 phim Gara Hạnh Phúc, Quân đã dùng tình hòng đổi 200 triệu từ tay "tình già". Hành động này của anh nhằm muốn giúp đỡ bạn gái Sơn Ca (Quỳnh Kool) lo viện phí cho ông. 

Sau khi tập 9 lên sóng, khán giả đột ngột "quay xe" thương cho hoàn cảnh của Quân (Bình An) thay vì trách anh thậm tệ như trước. Bên cạnh đó, nhiều người bỗng xin lỗi Quân vì trước đây đã buông lời không hay đến anh.

Khán giả 'quay xe' xin lỗi Bình An trong Gara Hạnh Phúc Ảnh 1

Cụ thể, ở tập 9, Sơn Ca đã nói cho Quân nghe về việc cô vừa đi cầm sợi dây chuyền kỉ niệm của mẹ để lo tiền viện phí cho ông. Thấy bạn gái gặp khó khăn, Quân ngoài miệng có vẻ dửng dưng nhưng trong lòng luôn nghĩ cách để giúp đỡ cô. 

Hết đường xoay sở, Quân đến tìm gặp Cẩm Khê (Diễm Hương) để tìm sự hỗ trợ. Khi Quân ôm ấp và ngỏ ý muốn mượn "chị đường" 200 triệu, Cẩm Khê đã mỉa mai gia cảnh nghèo khó của anh và cho rằng chàng "phi công" sẽ không bao giờ đủ khả năng trả lại số tiền đó. Cô cho rằng: "Với một người có đồng lương ít ỏi như cậu, cộng thêm việc gia đình có một người bị bệnh, vừa có người thất nghiệp lại có người học đại học, bao giờ cậu mới trả tiền cho tôi?".

Khán giả 'quay xe' xin lỗi Bình An trong Gara Hạnh Phúc Ảnh 2
Khán giả 'quay xe' xin lỗi Bình An trong Gara Hạnh Phúc Ảnh 3

Thấy Quân đứng chết lặng, Cẩm Khê xoa dịu rằng nếu anh nghe lời và làm mình vui lòng như trước kia, thì trong từ 6 tháng đến 1 năm, cô sẽ đưa anh số tiền đó. Ngoài ra, cô không quên hâm dọa chàng "phi công" rằng bản thân hoàn toàn dễ dàng tìm "bạn cùng giường" và mong anh hãy biết điều.

Có vẻ như số tiền 200 triệu mà Quân đề nghị vay mượn không là gì so với tiềm lực kinh tế của Cẩm Khê. Tuy nhiên, hiện tại tình cảm của cô đối với Quân đã thay đổi sau khi bị Quân và Sơn Ca làm cho mất mặt ngay tại nơi công cộng.

Khán giả 'quay xe' xin lỗi Bình An trong Gara Hạnh Phúc Ảnh 4

Trước đó, Sơn Ca "đánh dấu chủ quyền" với Quân trước mặt công ty khiến "chị đường" vô cùng tức giận. Vụ việc cũng được các nhân viên cấp dưới của Cẩm Khê bắt gặp và đã buông lời dị nghị mối quan hệ giữa hai người. Có vẻ giờ đây, Cẩm Khê sẽ không dễ dàng chu cấp cho Quân như trước kia mà cô sẽ kèm theo những điều kiện nào đó có lợi cho bản thân.

Khán giả 'quay xe' xin lỗi Bình An trong Gara Hạnh Phúc Ảnh 5
Khán giả 'quay xe' xin lỗi Bình An trong Gara Hạnh Phúc Ảnh 6
Sơn Ca cho biết mình đã cầm sợi dây chuyền của mẹ để lo viện phí cho ông.

Hiện tại, Quân đang rơi vào thế khó khi vừa lo cho an nguy của gia đình Sơn Ca, vừa cố gắng chiều lòng "tình già". Sau khi tập 9 lên sóng, nhiều khán giả bày tỏ sự thông cảm và thấy thương cho hoàn cảnh của Quân. Suy cho cùng, anh cũng là người giàu tình cảm và dành sự yêu thương, quan tâm hết mực đến bạn gái. Khán giả nhận thấy Quân cũng có nỗi niềm riêng khi phải gồng gánh để lo cho gia đình nghèo khó. 

Với diễn biến hiện tại, người xem dự đoán, hành động và tính cách của Quân sẽ có sự chuyển biến đáng kể về sau chứ không đơn thuần dừng lại ở thân phận một chàng "phi công" bám theo "chị đường" như trước đây.

Những diễn biến tiếp theo của phim Gara Hạnh Phúc lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Nữ chính Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo không đi ăn với diễn viên trong đoàn, có phải do xích mích?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN