Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gã sở khanh Heo Sung Tae trong 'Squid Game' tiếp tục đóng phim mới cùng Lee Jung Jae

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Heo Sung Tae đã xuất hiện trong loạt phim ăn khách 'Squid Game' và sẽ kết hợp với Lee Jung Jae trong phim mới nhất 'Hunt'.

Bộ phim Squid Game vẫn không ngừng gây sóng gió

Trong buổi phỏng vấn ngày 31 tháng 10 của đài SBS, ngôi sao Squid Game đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt. Sau khi gặp trực tiếp anh ấy, các bà mẹ nổi tiếng đã khen ngợi nam diễn viên khi nhận xét rằng anh trông “ít đáng sợ hơn” so với những gì họ đã thấy với vai phản diện Deok Su trong Squid Game, gã trai đểu mà cả thế giới lên án.  

Heo Sung Tae chia sẻ về vai diễn trong My Little Old Boy

Người dẫn chương trình Shin Dong Yup đã hỏi liệu anh ấy có thể cảm nhận được sự thay đổi lớn về mức độ nổi tiếng của mình kể từ khi phát hành Squid Game hay không, và Heo Sung Tae trả lời: “Không có gì thay đổi trong cuộc sống hàng ngày của tôi, vì tôi chỉ đi đi về về giữa nhà và phim trường. Thay đổi lớn nhất là lượng người theo dõi trên Instagram của tôi đã tăng lên một con số không tưởng ”. Chương trình tiếp tục tiết lộ rằng anh ấy đã tăng từ 10.000 người theo dõi lên hơn 2,2 triệu người chỉ trong một tháng.

Heo Sung Tae đóng vai Deok Su

Xem thêm: Đạo diễn 'Squid Game' làm việc stress đến rụng 6 cái răng nhưng thành quả lại bị Netflix 'nẫng' gần hết

Anh đã phải tăng 17kg để đóng Squid Game 

Khi được hỏi liệu anh ấy có cân nhắc tham gia "Trò chơi con mực" ngoài đời thực trong một tình huống giả định mà anh ấy có hàng tấn nợ nần và không còn gì để sống hay không, Heo Sung Tae trả lời: "Tôi không nghĩ là mình có thể làm được. Tôi muốn dành phần đời còn lại của mình để trả nợ. Tôi nghĩ rằng tôi đã quá sợ hãi khi phải đối mặt với cái chết. "

Cảnh quay sợ nhất của Heo Sung Tae chính là cảnh trơi cầu kính trên cao 

Sau khi đóng cùng Lee Jung Jae trong Squid Game, Heo Sung Tae sẽ tái hợp với bạn diễn của mình với tư cách là diễn viên kiêm đạo diễn cho bộ phim sắp tới Hunt, bộ phim đánh dấu sự ra mắt đạo diễn của Lee Jung Jae. Khi được hỏi liệu lần này có cảm thấy khác khi làm việc với Lee Jung Jae hay không, Heo Sung Tae chia sẻ rằng khác rất nhiều, vì bây giờ anh ấy là sếp còn tôi là nhân viên của anh ấy, nói đùa như thế để hiểu rằng tình cảm giữa họ rất thân thiết. 

Anh bị sợ độ cao nghiêm trọng 

Họ thậm chí còn thường xuyên đùa nhau về đội nổi tiếng của chính mình, Lee Jung Jae mới tham gia mạng xã hội nên anh rất nể lượng theo dõi của Heo Sung Tae, anh thường trêu “Ồ, ngôi sao toàn cầu của chúng ta đến rồi”. Heo Sung Tae tiếp tục, “Tôi sẽ cúi chào anh ấy và nói ôi sao bạn tôi lại trở nên như thế này”. 

Nhưng vì mình đang đóng vai ngầu nên phải cố tỏ ra không sợ hãi 

Xem thêm: Nam diễn viên Squid Game phải tăng 17 kg trong một tháng để đóng phim

Dự án mới The Hunt 

Heo Sung Tae cũng tiếp tục tiết lộ cảnh nào trong Squid Game là khó nhất đối với anh khi quay. Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi mắc chứng sợ độ cao rất nghiêm trọng, đến mức tôi thậm chí phải đi ở giữa khi đi trên cầu vượt. Vì vậy, cảnh trò chơi trên cầu kính thực sự khó khăn đối với tôi. ” Đóng trai đểu Deok Su không nên sợ hãi, nên anh cố gắng giả vờ như mình rất can đảm, khi may quay bắt đầu anh đã rất run và mồ hôi túa ra. Ngay sau khi đạo diễn hô ‘cut’, Heo Sung Tae đã phải ôm lấy bạn diễn đến trấn tĩnh. 

Phim mới của Lee Jung Jae lầ Hunt sẽ có sự tham gia của Heo Sung Tae 

Bộ phim Hunt sẽ dự án mới nhất của Lee Jung Jae dự kiến sẽ khởi quay cuối năm 2021, Hãy cùng Saostar chờ đón sự kết hợp này của Heo Sung Tae nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN