Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Squid Game' và nam chính Lee Jung Jae được đề cử cho giải thưởng Gotham 2021

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

'Squid Game' và ngôi sao Lee Jung Jae của phim đều đã được đề cử cho Giải thưởng Phim Độc lập Gotham hàng năm lần thứ 31!

Diễn xuất ấn tượng của Lee Jung Jae trong Squid Game 

Squid game - Trò chơi con mực mô phỏng lại một trò chơi của trẻ em Hàn Quốc năm 70 - 80. Thế nhưng phiên bản này tàn khốc, mô tả một cuộc chiến sinh tử của những kẻ đường cùng. Loạt phim truyền hình sinh tồn kể về câu chuyện thú vị của một nhóm người đã đánh bạc và liều mạng trong một trò chơi sinh tồn bí ẩn, rộng lớn với giải thưởng trị giá hơn 40 triệu USD.

Phim Squid Game vẫn chưa hạ nhiệt 

Từ sau khi lên sóng, Squid Game liên tục xác lập những kỷ lục người xem. Sau khi phát hành trên toàn thế giới vào ngày 17 tháng 9, Squid Game đã trở thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên đứng đầu cả bảng xếp hạng chương trình truyền hình Netflix trong nước và toàn cầu, cũng như bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên đứng thứ nhất trên Top 10  tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, bộ truyện đã duy trì thứ hạng top 3 tại 83 quốc gia trên thế giới.

Bộ phim liên tiếp xác lập kỷ lục 

Xem thêm: Sao 'Squid Game' Lee Jung Jae chia sẻ về phản ứng hóa học với Park Hae Soo và Lee Byung Hun

Park Hae Soon vừa chào đón con đầu lòng và nhận thêm hai dự án mới 

Dàn diễn viên cùng nhờ đó mà nổi tiếng “đột biến” như Lee Jung Jae, Park Hae Soo và Jung Ho Yeon. Park Hae Soo liên tiếp nhận vai chính trong dự án mới mới, Jung Ho Yeon trở thành đại sứ toàn cẩu Louis Vuitton. Và nam chính Lee Jung Jae chuẩn bị “phá đảo” hàng loạt các giải thưởng điện ảnh. 

Jung Ho Yeon thì trở thành đại sứ toàn cầu của LV với lượt theo dõi hơn 20 triệu 

Thành công vẫn chưa dừng lại ở đó, vào ngày 21 tháng 10 theo giờ địa phương, Giải thưởng Gotham đã chính thức công bố các đề cử của năm nay và loạt phim ăn khách Squid Game đã giành được hai đề cử. Squid Game đã được đề cử cho Series đột phá - Định dạng dài (hơn 40 phút), trong khi ngôi sao Lee Jung Jae đang tranh cử cho giải Diễn xuất xuất sắc trong một loạt phim mới.

Lee Jung Jae có mặt trong nhiều đề cử đắt giá

Xem thêm: 4 sự thật thú vị bạn cần biết về nam diễn viên Park Hae Soo của 'Squid game'

Đáng chú ý, Gotham Awards đã loại bỏ giải thưởng diễn xuất theo giới tính lần đầu tiên trong năm nay, đồng nghĩa với việc Lee Jung Jae sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh của cả nam và nữ diễn viên trong hạng mục Diễn xuất xuất sắc trong một bộ phim mới. Ngôi sao Trò chơi con mực đối đầu với Jennifer Coolidge (Hoa sen trắng), Michael Greyeyes (Thác Rutherford), Ethan Hawke (Chú chim tốt bụng), Devery Jacobs (Chó đặt phòng), Soo Mbedu (The Underground Railroad), Jean Smart (Hacks), Omar Sy (Lupin), Anya Taylor-Joy (The Queen's Gambit) và Anjana Vasan (We Are Lady Parts).

Dàn diễn viên lên hương cùng Squid Game 

Lễ trao giải Gotham thường niên lần thứ 31 sẽ được tổ chức tại New York vào ngày 29 tháng 11. Hãy cùng Saostar chờ xem thành tích mới của Squid Game nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN