Phim Ảnh

Fan Triệu Lệ Dĩnh lấy Dương Mịch làm lá chắn khi thần tượng mình bị tố lạm dụng thế thân

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Fan Triệu Lệ Dĩnh không đồng ý trước những lời cáo buộc của cộng đồng mạng về việc thần tượng mình lạm dụng thế thân, đóng thế. Họ cho rằng Dương Mịch, Angelababy cũng đều như thế tại sao lại chỉ trích mỗi Triệu Lệ Dĩnh.

Những ngày gần đây, Triệu Lệ Dĩnh lại trở thành tâm điểm của dư luận khi bộ phim Hữu phỉ do cô đóng chính được lên sóng. Bên cạnh những chủ đề diễn xuất, cảm giác couple giữa nam nữ chính trong phim thì chuyện Triệu Lệ Dĩnh bị phát giác lạm dụng diễn viên đóng thế cũng là vấn đề gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Fan Triệu Lệ Dĩnh lấy Dương Mịch làm lá chắn khi thần tượng mình bị tố lạm dụng thế thân Ảnh 1

Chỉ với phân cảnh chạy đơn giản, không hề gây nguy hiểm mà Triệu Lệ Dĩnh cũng không trực tiếp thực hiện mà nhờ diễn viên đóng thế. Động thái này khiến người xem cảm thấy bất mãn, cho rằng nữ diễn viên không hề chuyên nghiệp, tận tâm với công việc của mình dù rằng thù lao đóng phim của cô cao ngất ngưỡng. 

Xem thêm: Tác phẩm trở lại sau khi sinh con của những mỹ nhân Hoa ngữ: Ai cũng thất bại?

Fan Triệu Lệ Dĩnh lấy Dương Mịch làm lá chắn khi thần tượng mình bị tố lạm dụng thế thân Ảnh 2
Fan Triệu Lệ Dĩnh lấy Dương Mịch làm lá chắn khi thần tượng mình bị tố lạm dụng thế thân Ảnh 3
Fan Triệu Lệ Dĩnh lấy Dương Mịch làm lá chắn khi thần tượng mình bị tố lạm dụng thế thân Ảnh 4

Từ chuyện này, những lần sử dụng diễn viên đóng thế của Triệu Lệ Dĩnh trong các tác phẩm trước đó cũng bị "đào lên" lại, đặc biệt là trong bộ phim Sở Kiều truyện

Fan Triệu Lệ Dĩnh lấy Dương Mịch làm lá chắn khi thần tượng mình bị tố lạm dụng thế thân Ảnh 5
Fan Triệu Lệ Dĩnh lấy Dương Mịch làm lá chắn khi thần tượng mình bị tố lạm dụng thế thân Ảnh 6
Fan Triệu Lệ Dĩnh lấy Dương Mịch làm lá chắn khi thần tượng mình bị tố lạm dụng thế thân Ảnh 7

Tuy nhiên, fan Triệu Lệ Dĩnh không chấp nhận trước những lời chỉ trích này của cộng đồng mạng đối với thần tượng họ. Người hâm mộ nàng tiểu hoa giải thích rằng: "Trong giai đoạn khởi quay của Hữu phỉ đã chia ra nhiều đoàn nhỏ để thực hiện các cảnh phim, Triệu Lệ Dĩnh chẳng thể nào phân thân ở nhiều đoàn được. Chưa kể, khi đó cô ấy mới sinh con, sức khỏe cũng chẳng đảm bảo. Thế nên, những cảnh quay phụ không lấy mặt sẽ được ekip phân bổ diễn viên đóng thế thực hiện, không phải do chủ ý của Triệu Lệ Dĩnh".

Xem thêm: Ekip Hữu phỉ thanh minh trước tin đồn phó đạo diễn đoàn phim tố tác phẩm không ra gì!

Fan Triệu Lệ Dĩnh lấy Dương Mịch làm lá chắn khi thần tượng mình bị tố lạm dụng thế thân Ảnh 8

Đồng thời, fan Triệu Lệ Dĩnh còn dẫn chứng, đem Dương Mịch lẫn Angelababy để biện hộ cho thần tượng của mình: "Nếu cho rằng Triệu Lệ Dĩnh 'lạm dụng' diễn viên đóng thế thì cả Dương Mịch và Angelababy đều như thế cả, sao lại chỉ trích mỗi Triệu Lệ Dĩnh không thôi?".

Fan Triệu Lệ Dĩnh lấy Dương Mịch làm lá chắn khi thần tượng mình bị tố lạm dụng thế thân Ảnh 9

Vài năm trước, Angelababy bị dân mạng phát hiện chuyên dùng "thủ thuật" thế thân, sau đó nhờ kỹ thuật chỉnh sửa, ghép gương mặt của mình vào người đóng thế trong bộ phim Cô phương bất tự thưởng. Hành động này của "bà xã Huỳnh Hiểu Minh" khiến dư luận chỉ trích rất nhiều, thậm chí cô nàng còn khẳng định thù lao 80 triệu NDT (280 tỷ đồng) mà mình được nhận là hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Fan Triệu Lệ Dĩnh lấy Dương Mịch làm lá chắn khi thần tượng mình bị tố lạm dụng thế thân Ảnh 10

Lạm dụng đóng thế, diễn xuất dở tệ khiến rating bộ phim "chạm đáy" nhưng Angelababy lại tự tin yêu cầu cát sê cao ngất ngưỡng làm không ít cư dân mạng cảm thán: "Cô ta quả là không biết xấu hổ mới thốt ra những lời như thế!".

Fan Triệu Lệ Dĩnh lấy Dương Mịch làm lá chắn khi thần tượng mình bị tố lạm dụng thế thân Ảnh 11

Trong khi đó, Dương Mịch cũng bị khán giả soi ra những khoảnh khắc lạm dụng thế thân khi quay Phù Dao Hoàng hậu. Có đến 150 phân cảnh mà Dương Mịch nhờ đến đóng thế trong bộ phim. Ngay cả những thao tác, cảnh quay đơn giản như nằm trên giường, ngồi bên bờ đá hay đứng một chỗ trò chuyện cùng các nhân vật,... Dương Mịch cũng dùng đến đóng thế. Giống như Angelababy, ngôi sao 34 tuổi cũng nhờ đến kỹ xảo ghép mặt để "hoàn thành" được cảnh quay.

Fan Triệu Lệ Dĩnh lấy Dương Mịch làm lá chắn khi thần tượng mình bị tố lạm dụng thế thân Ảnh 12
Fan Triệu Lệ Dĩnh lấy Dương Mịch làm lá chắn khi thần tượng mình bị tố lạm dụng thế thân Ảnh 13

Sau khi liệt kê Angelababy, Dương Mịch làm dẫn chứng trong việc lạm dụng diễn viên đóng thế, fan Triệu Lệ Dĩnh còn đưa ra những bằng chứng cho thấy thần tượng tận tâm với nghề diễn ra sao. Nữ diễn viên từng bị ngã ngựa, gây ra chấn thương rất nặng, có sẹo vĩnh viễn trên lưng khi quay bộ phim Sở Kiều truyện. Mặt khác, trên phim trường Minh Lan truyện, nàng tiểu hoa tự mình thực hiện cảnh quay dưới nước vào mùa đông lạnh giá, không sử dụng thế thân cũng chẳng dùng nước nóng để hỗ trợ.  

Fan Triệu Lệ Dĩnh lấy Dương Mịch làm lá chắn khi thần tượng mình bị tố lạm dụng thế thân Ảnh 14
Fan Triệu Lệ Dĩnh lấy Dương Mịch làm lá chắn khi thần tượng mình bị tố lạm dụng thế thân Ảnh 15
Fan Triệu Lệ Dĩnh lấy Dương Mịch làm lá chắn khi thần tượng mình bị tố lạm dụng thế thân Ảnh 16

Bạn cảm thấy như thế nào trước những lời phản biện của fan Triệu Lệ Dĩnh để bảo vệ thần tượng trước những cáo buộc lạm dụng thế thân?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất