Phim Ảnh

Tác phẩm trở lại sau khi sinh con của những mỹ nhân Hoa ngữ: Ai cũng thất bại?

Theo Sina
Chia sẻ

Những tác phẩm trở lại của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và Đường Yên đều không thành công như kỳ vọng.

Dương Mịch – Thành phố đang yêu

3 tháng sau khi sinh con gái đầu lòng Tiểu Nhu Mễ, Dương Mịch đã ngay lập tức trở lại với guồng quay của công việc. Lựa chọn bộ phim điện ảnh Thành phố đang yêu làm tác phẩm trở lại, tuy nhiên khi công chiếu thì phim đã thất bại về mặt doanh thu và chỉ đạt được thành tích 53,6 triệu nhân dân tệ, không đủ để hòa vốn. Trên Douban, Thành phố đang yêu chỉ được chấm 5.6 điểm và khán giả đều đồng loạt yêu cầu Dương Mịch nên tập trung cho truyền hình thay vì lấn sân sang điện ảnh bởi diễn xuất của cô quá yếu kém.

Triệu Lệ Dĩnh – Hữu phỉ

Là một nữ diễn viên được đánh giá cao bên mảng truyền hình và luôn có tác phẩm ăn khách, chính vì thế khán giả đặt rất nhiều kỳ vọng vào Triệu Lệ Dĩnh cùng bộ phim Hữu phỉ. Tuy nhiên hy vọng càng lớn thì thất vọng càng nhiều, Hữu phỉ không thành công như mong đợi, kịch bản thay đổi quá lớn so với nguyên tác, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh cũng chẳng để lại ấn tượng sâu đậm. Hiện tại Hữu phỉ vẫn đang chiếu, thế nhưng điểm Douban lại “tụt dần đều”, từ 6.3 xuống còn 5.8.

Lưu Thi Thi – Tôi thân yêu

Đối với lần trở lại này, Lưu Thi Thi còn có một quyết định mạo hiểm hơn khi lựa chọn Tôi thân yêu làm tác phẩm chuyển hình. Vốn luôn gắn liền với những vai diễn thanh nhã dịu dàng, việc Lưu Thi Thi lựa chọn một vai diễn cá tính và mạnh mẽ được khán giả kỳ vọng rất nhiều. Nhưng lần chuyển hình này của Lưu Thi Thi đã thất bại khi Tôi thân yêu được đánh giá ở mức trung bình với 6.3 điểm trên Douban, diễn xuất của cô cũng bị chê bai không thương tiếc.

Đường Yên – Yến Vân đài

Khi Đường Yên nhận đóng Yến Vân đài, fan hâm mộ rất lo lắng vì nhân vật Tiêu Yến Yến trong phim này có nhiều điểm giống Lý Vị Ương trong Cẩm Tú Vị Ương mà cô từng đóng. Nhưng với diễn xuất yếu kém của Đường Yên, cô không thể biến Yến Vân đài thành “bình cũ rượu mới”, thậm chí người đẹp còn hoàn toàn lép vế giữa dàn diễn viên phụ. Với thất bại này, khán giả cũng chẳng còn đặt kỳ vọng cao vào những tác phẩm tiếp theo của cô nữa.

Chia sẻ

Theo

Sina

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất