Phim Ảnh

Ekip Hữu phỉ thanh minh trước tin đồn phó đạo diễn đoàn phim tố tác phẩm không ra gì!

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Trước những cáo buộc chê trách ekip Hữu phỉ từ một người tự xưng là phó đạo diễn đoàn phim, nhà sản xuất đã kịp thời lên tiếng đính chính.

Bộ phim truyền hình chuyển thể Hữu phỉ do Triệu Lệ DĩnhVương Nhất Bác đóng chính đang trong giai đoạn lên sóng. Mặc dù lượt xem và độ hot của Hữu phỉ rất cao, thế nhưng tác phẩm vẫn đối mặt với hai luồng ý kiến khen chê trái chiều. 

Ekip Hữu phỉ thanh minh trước tin đồn phó đạo diễn đoàn phim tố tác phẩm không ra gì! Ảnh 1

Nhiều ý kiến đánh giá cho rằng kỹ xảo của Hữu phỉ quá giả, đạo cụ lại hết sức rẻ tiền khiến độ thẩm mỹ của bộ phim mất điểm trầm trọng. Bên cạnh đó, khán giả cũng không hài lòng về diễn xuất của Vương Nhất Bác, và việc nam nữ chính trong phim không mang lại cảm giác couple cho người xem.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh bị netizen chỉ trích lạm dụng thế thân trong những cảnh quay đơn giản của Hữu phỉ

Ekip Hữu phỉ thanh minh trước tin đồn phó đạo diễn đoàn phim tố tác phẩm không ra gì! Ảnh 2

Khi những tranh luận xoay quanh về chất lượng bộ phim thì bỗng nhiên có một tài khoản tự xưng là phó đạo diễn của Hữu phỉ lên tiếng chỉ trích cả ekip khiến sự việc như "thêm dầu vào lửa". Người này trực tiếp mắng chửi từ diễn viên cho đến biên kịch và cả nhà sản xuất của bộ phim.

Ekip Hữu phỉ thanh minh trước tin đồn phó đạo diễn đoàn phim tố tác phẩm không ra gì! Ảnh 3
Ekip Hữu phỉ thanh minh trước tin đồn phó đạo diễn đoàn phim tố tác phẩm không ra gì! Ảnh 4

Vị "phó đạo diễn" này đã viết một bình luận rất dài cả ngàn chữ trên trang Bilibili khiển trách biên kịch liên tục thay đổi kịch bản hàng ngày, hàng giờ khiến diễn viên không kịp trở tay: "Nam diễn viên ngày đầu tiên phải học thuộc lời thoại, rồi hôm sau lời thoại lại thay đổi khiến anh ấy học lại từ đầu". Phía lãnh đạo ra sức ép khiến cả ekip trở nên rối loạn, vô cùng lộn xộn, từ một bộ phim võ hiệp đã biến thành tác phẩm ngôn tình cổ trang. Ngoài ra, tác phẩm còn chịu cả quy tắc ngầm, một diễn viên nữ trong đoàn phim có quan hệ tốt với cấp trên nên được ưu ái rất nhiều.

Ekip Hữu phỉ thanh minh trước tin đồn phó đạo diễn đoàn phim tố tác phẩm không ra gì! Ảnh 5
Ekip Hữu phỉ thanh minh trước tin đồn phó đạo diễn đoàn phim tố tác phẩm không ra gì! Ảnh 6

Tin tức này lập tức khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Để tình hình không trở nên phức tạp hơn, phía tài khoản Weibo chính thức của đoàn phim lên tiếng đính chính về thân phận của vị "phó đạo diễn" này. Thật chất kẻ này chỉ là diễn viên quần chúng trong đoàn phim, mạo danh thành phó đạo diễn để gây huyên náo trên mạng. Những tuyên bố của kẻ mạo danh là không đúng sự thật và phía đoàn phim quyết truy cứu trách nhiệm đến cùng với người này.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất