Phim Ảnh

Fan Dương Tử quyết làm điều này với fan Thành Nghị để bảo vệ thần tượng

An Nhiên
Chia sẻ

Sau chuỗi ngày đấu tố không biết mệt, fan Thành Nghị 'tới công chuyện' với fan Dương Tử.

Dương Tử và Thành Nghị từng có cơ hội hợp tác trong phim Trầm Vụn Hương Phai. Vốn là dự án được quan tâm nhưng khi phát sóng, tác phẩm lại không thu về thành tích như ý muốn.

Bên cạnh đó, fan Dương Tử và fan Thành Nghị cũng khó chịu với nhau ra mặt. Hai bên liên tục khẩu chiến, đấu tố qua lại trong thời gian dài.

Fan Dương Tử quyết làm điều này với fan Thành Nghị để bảo vệ thần tượng Ảnh 1
Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử - Thành Nghị

Sau chuỗi ngày chiến tranh không biết mệt, cuối cùng fan Dương Tử đã đâm đơn kiện fan Thành Nghị vì tội danh bôi nhọ và phỉ báng.

Sau đó, Tòa án nhân dân thành phố Hàng Châu đã ra thông báo lập án. Tuy nhiên tài khoản đệ đơn kiện lại bị phía Sina Weibo cấm ngôn.  

Fan Dương Tử quyết làm điều này với fan Thành Nghị để bảo vệ thần tượng Ảnh 2
Phía tòa án thông báo lập án

Có thể thấy, mâu thuẫn giữa fan Thành Nghị và fan Dương Tử càng ngày càng bị đẩy lên cao. Đáng nói, dù fan nhà nữ đâm đơn kiện thì fan nhà nam vẫn tiếp tục đấu tố.

Người hâm mộ Thành Nghị cho rằng, bên nhà gái từng ghép mặt của Thành Nghị vào ảnh thờ nhưng vẫn ra vẻ là người bị hại. Thậm chí, có người còn mỉa mai fan Dương Tử cãi nhau thua nên phải đâm đơn đi kiện.

Fan Dương Tử quyết làm điều này với fan Thành Nghị để bảo vệ thần tượng Ảnh 3
Fan Thành Nghị tố fan Dương Tử photoshop ảnh của nam diễn viên

Cách đây không lâu, Thành Nghị còn gặp biến lớn khi các dự án phim anh từng đóng đều bị đánh giá 1 sao. Vì những bộ phim này liên tục vấp phải những lời chê bai nên điểm douban cũng xuống thấp chạm đáy.

Hai bộ phim gặp phải thiệt hại lớn là Lưu Ly Mỹ Nhân SátDữ Quân Ca. Thế nhưng, tác phẩm anh đóng cùng Dương Tử vẫn có điểm douban ổn định và không bị tấn công ác ý.

Fan Dương Tử quyết làm điều này với fan Thành Nghị để bảo vệ thần tượng Ảnh 4

Loạt tác phẩm bị đánh giá 1 sao gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của Thành Nghị nên fan của nam diễn viên rất bức xúc. Liên hệ các dữ kiện, không ít người nghi ngờ fan Dương Tử có liên quan đến sự việc trên.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là phỏng đoán của một số người. Vì vậy, công chúng cho rằng khi chưa có bằng chứng chính xác thì không nên đổ lỗi cho bất cứ ai.

Xem thêm: Cũng là nữ chính phim cổ trang nhưng Bạch Lộc bị nữ phụ lấn át, Dương Tử lại tự tin tỏa sáng

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất