Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan Dương Tử bị mắng vì kéo Tiêu Chiến vào ồn ào yêu đương của thần tượng

An Nhiên
Chia sẻ

Fan Dương Tử và fan Tiêu Chiến tranh cãi gay gắt, cư dân mạng đều nghiêng về phía nhà trai.

Ồn ào tình cảm của Dương Tử tạo nên làn sóng thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội. Tuy người trong cuộc đã lên tiếng đính chính nhưng chủ đề này vẫn được nhiều người quan tâm.

Vốn dĩ tin đồn yêu đương chỉ liên quan đến Dương Tử và Lưu Học Nghĩa. Tuy nhiên, đại fan của nữ diễn viên lại ngầm tiết lộ có đỉnh lưu cố ý tung tin đồn hẹn hò của đồng nghiệp để che chắn cho bản thân.

Fan Dương Tử bị mắng vì kéo Tiêu Chiến vào ồn ào yêu đương của thần tượng Ảnh 1
Dương Tử bị đồn yêu đương với Lưu Học Nghĩa.

Dù chưa có chứng cứ chứng minh nhưng có người đã đoán Tiêu Chiến là người ném đá giấu tay. Từ đây, cuộc chiến căng thẳng giữa fan Dương Tử và fan tài tử họ Tiêu đã nổ ra.

Đối với sự việc này, đa số cư dân mạng đều đứng về phía Tiêu Chiến. Đồng thời, dư luận cũng không đồng tình với cách xử sự của fan Dương Tử.

Fan Dương Tử bị mắng vì kéo Tiêu Chiến vào ồn ào yêu đương của thần tượng Ảnh 2

Cộng đồng mạng cho rằng, chuyện hẹn hò là việc riêng của mỗi nghệ sĩ. Đồng thời, tin tức này cũng chỉ liên quan đến Dương Tử, hoàn toàn không dính líu tới Tiêu Chiến. Khi chưa có bằng chứng xác thực nhưng một số người đã vô cớ réo tên nam tài tử và gây ảnh hưởng đến nghệ sĩ.

Vì vậy, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận chê trách hành động của fan Dương Tử:

- Người thật sự bị kéo vào là Tiêu Chiến còn dưa hẹn hò là ai thì chắc mọi người cũng biết. Fan của cô lạ lùng thật sự, thần tượng có tin hẹn hò nhưng không chăm chỉ thanh minh lại thích lôi người khác vào kiếm chuyện. 

- Fan Dương Tử kỳ cục nhỉ, Tiêu Chiến đã sống ẩn, không đụng anh thì thì fan anh giật mồng lên làm gì? Người ta nằm yên cũng bị réo tên vào chuyện riêng của đồng nghiệp xem có tức không? 

- Tất cả là tại Tiêu Chiến, Tiêu Chiến bắt Dương Tử ngửi bánh kem, Tiêu Chiếnra lệnh cho Trương Tiểu Hàn săn ảnh Dương Tử. Tiêu Chiến là trùm Cbiz, anh búng tay 1 phát là có người sập phòng.

Fan Dương Tử bị mắng vì kéo Tiêu Chiến vào ồn ào yêu đương của thần tượng Ảnh 3

Trong quá khứ, Tiêu Chiến và Dương Tử từng hợp tác chung trong phim truyền hình tình cảm đô thị. Tuy nhiên, tác phẩm này không quá thành công, diễn xuất của cặp đôi cũng gây tranh cãi.

Ngoài đời, hai diễn viên không có quá nhiều tương tác. Bên cạnh đó, fan của Tiêu Chiến và Dương Tử cũng không ưa nhau. Từ sự khó chịu từ xưa, sau vụ việc này, fan hai nhà càng đối chọi gay gắt.

Xem thêm: Tinh Hán Xán Lạn: Triệu Lộ Tư được tiền bối khen diễn xuất 'Trời ban', còn nhân cách thì sao?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN