Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Lưu ly mỹ nhân sát' sắp ra phần 2, ngược tâm hơn nhiều so với phần 1 của Thành Nghị - Băng Nghiên

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Bộ phim "Lưu Ly mỹ nhân sát" do Thành Nghị và Viên Băng Nghiên đóng chính từng gây bão khi được phát sóng trên hệ thống xem phim Youku - Trung Quốc vào năm 2020.

Mới đây, trang Sina đưa tin rầm rộ về việc Lưu ly mỹ nhân sát (琉璃美人煞) sắp ra phần 2, thông tin nhanh chóng được netizen bàn tán xôn xao trên các trang MXH. Các blogger xứ Trung cũng tung tin, phần 2 của bộ phim này sẽ được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Hoa Ngàn Hương kể về 12 kiếp yêu đương của cặp đôi chính.  

Lưu ly mỹ nhân sát năm 2020 chính là tác phẩm giải tỏa cơn khát của các mọt phim cổ trang huyền huyễn (thể loại nâng cao của tiên hiệp, mang yếu tố phép thuật đặt trong bối cảnh cổ đại bao gồm cả tiên giới và ma giới).

Giành điểm số cao chót vót trên Douban đồng thời lọt danh sách phim được tìm kiếm nhiều nhất trong suốt thời gian lên sóng, Lưu ly mỹ nhân sát đã thực sự chiếm sóng mạng xã hội thời điểm lúc bấy giờ. Không những thế, Lưu ly mỹ nhân sát còn được khán giả ca ngợi là tác phẩm cổ trang xứng đáng đồng tiền bát gạo. 

Chưa kể, sau khi Lưu ly mỹ nhân sát làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, cặp diễn viên chính là Thành Nghị - Viên Băng Nghiên phất lên như diều gặp gió. 

Cũng nhờ vai nam chính Vũ Tư Phượng trong Lưu ly mỹ nhân sát mà Thành Nghị ngày càng nổi tiếng. Nhiều thông tin trong giới showbiz cho biết, anh chàng đang được Hoan Thuỵ Thế Kỉ đẩy lên làm "Nhất Ca" thay cho Lý Dịch Phong ngay sau khi Lưu ly mỹ nhân sát  kết thúc.

Xem thêm: 5 cặp đôi yêu bền ít phô trương nhất showbiz Hàn Quốc: Ryu Jun Yeol và Hyeri 6 năm vẫn thua couple 10 năm

Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, Thành Nghị đang cạnh tranh vị trí "Nhất Ca" với Nhậm Gia Luân. Tuy mức độ nổi tiếng chưa sánh bằng Nhậm Gia Luân nhưng Thành Nghị lại có điểm mạnh là chưa lấy vợ sinh con.

Lưu ly mỹ nhân sát từng được đánh giá là một bộ phim cải biên rất thành công khi biên kịch đã chuyển đổi từ tác phẩm ngọt sủng trở thành một bộ phim ngược tâm với nhiều chi tiết mới nhưng vẫn giữ cái cốt lõi của tác phẩm gốc. Vừa tôn trọng tác phẩm gốc lại vừa duy trì sự sáng tạo. Một điều rất đặc biệt của Lưu ly mỹ nhân sát là một trong số ít bộ phim cải biên dường như không nhận sự chỉ trích từ fan nguyên tác.

Lưu ly mỹ nhân sát có tới 10 kiếp yêu đương. Bộ phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên), người có thân phận đặc biệt với tài năng lừng lẫy khiến cả thiên giới, âm phủ lẫn yêu ma đều phải kinh sợ. Thế nhưng, vị chiến thần tướng quân lẫy lừng thiên giới lại mang một nửa linh hồn của Tu La ma thần La Hầu Kế Đô, chính là kẻ bị phanh thây, xẻ hồn làm hai nửa. Vì trả thù, nàng náo loạn thiên giới và được đầu thai làm người phàm trần. Tái sinh ở kiếp thứ 10, nàng mang danh Chử Toàn Cơ và gặp được nam chính Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) với giao tình đậm sâu.

Lưu ly mỹ nhân sát từng gây bão màn ảnh Hoa ngữ vì nội dung quá hấp dẫn với sự hợp tác của những gương mặt trẻ như Thành Nghị, Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa, Trương Dư Hi, Hàn Thừa Vũ, Lý Tuấn Dật, Triệu Anh Tử, Hầu Mộng Dao, Châu Ức Đan Đa, Dương Hật Tử,... Một điều đặc biệt là các diễn viên tham gia Lưu ly mỹ nhân sát hoàn toàn không có bất cứ cái tên nào thuộc trường phái lưu lượng, cũng chẳng phải sao hạng A Cbiz nhưng lại thu hút sự chú ý ngay từ những tập đầu. 

Lưu ly mỹ nhân sát sở hữu dàn mỹ nhân đẹp như hoa như Trương Dư Hi, Triệu Anh Tử, Hầu Mộng Dao, Dương Hật Tử, Hoàng Nghệ, Phó Mộng Ni, Châu Ức Đan.

... và nguyên một dàn nam thần: (từ trái sang, từ trên xuống) Lưu Học Nghĩa, Hàn Thừa Vũ, Lý Tuấn Dật, Châu Tuấn Vỹ, Diêu Dịch Thần, Bạch Chú, Phó Phương Tuấn, Hoàng Hựu Minh, Chu Tử Kiêu, Lý Hân Trạch.

Không chỉ có vậy, hội bô lão cũng toàn những gương mặt quen thuộc, sở hữu nhan sắc cực phẩm và diễn xuất thực lực như Huỳnh Hải Băng, Trương Diễm Diễm, Hà Thịnh Minh, Tiền Vịnh Thần, Hà Trung Hoa, Trương Lôi Á.

Lưu ly mỹ nhân sát đã thành công như vậy thì phần 2 được dự đoán có lẽ sẽ hấp dẫn hơn bởi phần tiếp theo được dự đoán sẽ ngược tâm hơn nhiều so với phần 1. Phần 2 của bộ phim này sẽ được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Hoa Ngàn Hương kể về 12 kiếp yêu đương của cặp đôi chính. Hãy cùng Saostar đón chờ phần 2 khi phim lên sóng nhé!

ó thể bạn chưa biết: Cung Tuấn 'vượt mặt' Tiêu Chiến: Phim mới phá hơn 1 tỷ view, bài hát solo chiếm No.1 BXH QQ Music

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN