Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dự án mới 'thời gian địa điểm rõ ràng', fan đếm ngược đến ngày gặp gia đình nhỏ của Hyun Bin - Son Ye Jin

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trước thông tin dự án mới chốt ngày ra mắt, cư dân mạng kỳ vọng sẽ được nhìn thấy Son Ye Jin sẽ đến chung vui cùng Hyun Bin và em gái YoonA.

Sau thành công vang dội của phần 1 vào năm 2017, phần tiếp theo của phim điện ảnh Cộng Sự Bất Đắc Dĩ sắp ra mắt công chúng Hàn Quốc và Châu Á. Đây là phim được kỳ vọng sẽ mang về cho Hyun Bin một số giải thưởng danh giá sau nhiều năm vướng "vận đen" tại các lễ trao giải dù diễn xuất không thua một ai.

Mới đây, nhà sản xuất Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2 xác nhận phim sẽ ra rạp vào ngày 7/9 tới tại Hàn Quốc. Theo đó, cư dân mạng kỳ vọng sẽ được nhìn thấy gia đình nhỏ của Hyun Bin - Son Ye Jin hội ngộ trong các hoạt động liên quan đến bộ phim.

Dự án mới 'thời gian địa điểm rõ ràng', fan đếm ngược đến ngày gặp gia đình nhỏ của Hyun Bin - Son Ye Jin Ảnh 1

Cụ thể, ê-kíp Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2 vừa tung poster cá nhân của Hyun Bin kèm theo ngày công chiếu phim tại Hàn Quốc là 7/9 tới đây. Như vậy, sau thời gian dài ghi hình và gián đoạn do dịch Covid-19, phần 2 của bom tấn về mối quan hệ Triều Tiên - Hàn Quốc cũng định được ngày trình làng trước công chúng.

Được biết, ở phần 2 này, phim vẫn theo chân Rim Chul Ryung (Hyun Bin) - một thám tử Triều Tiên thực hiện nhiệm vụ tối mật tại Hàn Quốc. Anh nhận được sự giúp đỡ của Kang Jin Tae (thám tử tại Hàn) để hoàn thành nhiệm vụ. 

Xem thêm tại: Top phim Hàn được khán giả quốc tế đánh giá cao, Hẹn Hò Chốn Công Sở thua xa cái tên này

Dự án mới 'thời gian địa điểm rõ ràng', fan đếm ngược đến ngày gặp gia đình nhỏ của Hyun Bin - Son Ye Jin Ảnh 2

Ngay sau khi thông tin trên được truyền thông đăng tải, khán giả yêu phim lẫn fan của dàn diễn viên đã bàn luận xôn xao. Ngoài việc bày tỏ sự hào hứng khi sắp được thưởng thức một siêu phẩm hành động đỉnh cao, khán giả còn đếm ngược từng ngày để được gặp Hyun Bin tại các hoạt động quảng bá phim. Ngoài ra, công chúng cũng mong rằng Son Ye Jin cũng sẽ góp mặt tại các hoạt động trên để ủng hộ ông xã Hyun Bin và cả chị em tốt - YoonA.

Dự án mới 'thời gian địa điểm rõ ràng', fan đếm ngược đến ngày gặp gia đình nhỏ của Hyun Bin - Son Ye Jin Ảnh 3
Dàn cast Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 1.

Sau Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2, Hyun Bin sẽ nhập đoàn phim mới - Cáp Nhĩ Tân. Nếu so về quy mô, đây là dự án khủng hơn cả phim đóng cùng YoonA bởi bối cảnh phim được lấy tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó, bối cảnh chính được quay tại Cáp Nhĩ Tân - thành phố có mùa Đông khắc nghiệt nhất Trung Quốc.

Xem thêm tại: Nghi vấn sao nam này yêu thầm Song Hye Kyo từ nhiều năm, trước cả Song Joong Ki?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN