Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nghi vấn sao nam này yêu thầm Song Hye Kyo từ nhiều năm, trước cả Song Joong Ki?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nhiều cư dân mạng khá bất ngờ khi sao nam này liên tục đề cập đến Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo đã có hơn 20 năm hoạt động trong nghề nhưng tên tuổi của cô chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, nhất là sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Song Joong Ki.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ đào lại loạt bài của nam diễn viên Jin Goo. Đáng nói là việc anh liên tục nhắc đến Song Hye Kyo với những lời khen rất hoa mỹ khiến dân tình nghi ngờ phải chăng nam diễn viên này yêu thầm Song Hye Kyo?

Nghi vấn sao nam này yêu thầm Song Hye Kyo từ nhiều năm, trước cả Song Joong Ki? Ảnh 1

Cụ thể năm 2016, nam diễn viên từng chia sẻ: "Thành thật mà nói, Song Hye Kyo là ngôi sao mà tôi rất ngưỡng mộ. Tôi thậm chí chưa bao giờ bị làm khó khi quay phim All In cùng cô ấy. Thật vinh dự khi được đứng trước ống kính cùng nhau".

Nam diễn viên cũng cho biết bản thân đã đã trưởng thành rất nhiều về mặt diễn xuất, không còn run khi diễn chung với Song Hye Kyo. Đồng thời dành rất nhiều lời khen hoa mỹ với vợ cũ Song Joong Ki.

Nghi vấn sao nam này yêu thầm Song Hye Kyo từ nhiều năm, trước cả Song Joong Ki? Ảnh 2
Một bài phỏng vấn của Jin Goo hồi năm 2016 bất ngờ bị khui lại.

Chưa dừng lại ở đó, trong một bài đăng ở một trang báo khác,  Jin Goo tiếp tục đề cập đến Song Hye Kyo: "Song Hye Kyo quá trẻ, nhưng cô ấy cũng là một đàn chị, và là một diễn viên tuyệt vời. Vì vậy việc đóng chung với Song Hye Kyo là một vinh dự đối với tôi".

Nghi vấn sao nam này yêu thầm Song Hye Kyo từ nhiều năm, trước cả Song Joong Ki? Ảnh 3

Sang một trang báo khác, Jin Goo lại đề cập đến Song Hye Kyo: "Thành thật mà nói, cô ấy là một người dễ chịu, khiêm tốn, tốt bụng và vui vẻ hơn", "Chúng tôi đã đi dã ngoại với Song Hye kyo, và cả hai chúng tôi đã rất vui khi hồi tưởng lại những kỷ niệm cũ".

Nghi vấn sao nam này yêu thầm Song Hye Kyo từ nhiều năm, trước cả Song Joong Ki? Ảnh 4

Việc Jin Goo nhắc đến Song Hye Kyo liên tục trong khi mối quan hệ của cả hai từ trước đến nay không phải ở mức quá thân thiết khiến dân tình không khỏi thắc mắc. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc nhắc tới bạn diễn, trong thời điểm đóng phim Hậu duệ mặt trời là chuyện rất bình thường, nên không có gì phải tranh cãi.

Xem thêm: Hồng Đăng đã tự thu âm gửi về trong tập cuối Thương Ngày Nắng Về

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN