Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top phim Hàn được khán giả quốc tế đánh giá cao, Hẹn Hò Chốn Công Sở thua xa cái tên này

An Nhiên
Chia sẻ

Trong danh sách phim được chấm điểm cao trên IMDB, Hẹn Hò Chốn Công Sở có vị trí gây bất ngờ.

Trên IMDB (trang cơ sở dữ liệu trực tuyến về điện ảnh thế giới), Hàn Quốc có 7 bộ phim được khán giả quốc tế chấm điểm cao. Những tác phẩm lọt vào danh sách này đều nhận được hơn 1000 lượt đánh giá.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo  

Đứng đầu bảng xếp hạng là bộ phim đang gây sốt hiện nay - Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo. Tác phẩm này được chấm tới 9.2 điểm và thu về nhiều phản hồi tích cực.

Top phim Hàn được khán giả quốc tế đánh giá cao, Hẹn Hò Chốn Công Sở thua xa cái tên này Ảnh 1

Bộ phim không những truyền đạt thông điệp nhân văn mà còn giúp khán giả đến gần hơn với thế giới người tự kỷ. Bên cạnh đó, phim còn có điểm cộng lớn là các diễn viên đều thể hiện tròn vai diễn của mình.

Tuổi 25, Tuổi 21

Tuổi 25, Tuổi 21 phát sóng cùng thời điểm với Hẹn Hò Chốn Công Sở. Tuy nhiên, bộ phim đã vươn lên đứng top 2 với số điểm là 8.7.

Top phim Hàn được khán giả quốc tế đánh giá cao, Hẹn Hò Chốn Công Sở thua xa cái tên này Ảnh 2

Nguyên nhân nhận được điểm cao như vậy là nhờ kịch bản nhẹ nhàng và giàu ý nghĩa. Mặc dù đoạn cuối khiến nhiều người ức chế nhưng không thể phủ nhận sự hấp dẫn của nội dung bộ phim.

Nơi Đảo Xanh

Nơi đảo xanh thu hút dư luận từ trước khi phát sóng. Lý do là vì phim hội tụ dàn diễn viên nổi đình đám xứ Hàn như Shin Min Ah, Han Ji Min, Kim Woo Bin, Lee Byung Huyn...

Top phim Hàn được khán giả quốc tế đánh giá cao, Hẹn Hò Chốn Công Sở thua xa cái tên này Ảnh 3

Khi ra mắt, phim không đạt thành công vang dội như kỳ vọng. Thế nhưng, những triết lý sâu sắc và câu chuyện chân thực cũng giúp tác phẩm đạt 8.6 điểm.

Hoàn Hồn

Hoàn Hồn từng không được đánh giá cao và dính nghi vấn đạo thể loại của Trung Quốc. Thế nhưng, tác phẩm này vẫn tạo được sức hút với khán giả quốc tế nhờ nội dung mới lạ.

Top phim Hàn được khán giả quốc tế đánh giá cao, Hẹn Hò Chốn Công Sở thua xa cái tên này Ảnh 4

Bộ phim đồng hạng với Nơi Đảo Xanh khi được chấm cùng thang điểm 8.6. Sắp tới, phim sẽ ra mắt phần 2 với nhiều nội dung hấp dẫn hơn.

Nhật Ký Tự Do Của Tôi

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên nổi tiếng Kim Ji Won. Tác phẩm đặc biệt ở chỗ không có cao trào, không có tình tiết gay cấn kịch tính.

Top phim Hàn được khán giả quốc tế đánh giá cao, Hẹn Hò Chốn Công Sở thua xa cái tên này Ảnh 5

Thế nhưng, cách dẫn dắt như kể chuyện cùng khả năng diễn xuất của các diễn viên đã để lại nhiều ấn tượng. Vì vậy, bộ phim đã đứng thứ 4 với 8.3 điểm.

Hẹn Hò Chốn Công Sở  

Tác phẩm kết hợp giữa Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong từng làm mưa làm gió trên màn ảnh Hàn Quốc. Tuy nhiên, bộ phim lại nhận được số điểm khiêm tốn hơn các tác phẩm còn lại.

Top phim Hàn được khán giả quốc tế đánh giá cao, Hẹn Hò Chốn Công Sở thua xa cái tên này Ảnh 6

Hẹn Hò Chốn Công Sở đứng ở vị trí áp chót với 8.1 điểm. Dù từng gây được tiếng vang nhưng phim vẫn thua xa Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Tòa Án Vị Thành Niên

Tòa Án Vị Thành Niên thuộc thể loại trinh thám, chủ đề về giới tư pháp. Tác phẩm gửi gắm rất nhiều thông điệp liên quan đến vấn đề xã hội. 

Kể từ khi phát sóng, bộ phim đã nhận được nhiều phản hồi tốt. Do đó, phim cũng lọt vào danh sách và nằm ở vị trí cuối với số điểm 8.0.

Top phim Hàn được khán giả quốc tế đánh giá cao, Hẹn Hò Chốn Công Sở thua xa cái tên này Ảnh 7

Bảng xếp hạng này đã góp phần chứng minh sự phát triển và vươn tầm thế giới của truyền hình Hàn Quốc. Với xu thế như ngày ngày, các nhà làm phim xứ sở kim chi còn có thể tạo nên nhiều "món ăn tinh thần" hấp dẫn và thú vị hơn nữa.

Xem thêm: Loạt mỹ nhân được phong danh hiệu: Dương Tử là diễn viên thực lực, Địch Lệ Nhiệt Ba vươn tầm quốc dân?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN