Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan Cung Tuấn rời fandom, tung bằng chứng chi tiền khủng để mua 'thủy quân', giữ sức nóng cho idol

Anh Tú
Chia sẻ

Một người tự xưng là fan của Cung Tuấn đã tung một loạt bằng chứng chứng minh việc dùng tiền để mua thủy quân, duy trì nhiệt lượng cho thần tượng của mình.

Thành công của Sơn hà lệnh, đã mang đến cho Cung Tuấn nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Anh chàng liên tục ra vào đoàn phim và trở thành đại ngôn cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. 

Là một người kín tiếng và chưa từng vướng phải bất cứ một scandal nào, nhưng mới đây, Cung Tuấn bất ngờ bị một người xưng là "fan ruột" và hiện tại đã rời fandom đăng đàn bóc phốt, tung hẳn bằng chứng chứng minh bản thân "nói có sách, mách có chứng". 

Một người tự xưng là fan của Cung Tuấn đã đăng đàn bóc phốt nam thần tượng. 

Theo đó, người này cho biết để duy trì dữ liệu lượng truy cập cho Cung Tuấn, họ cùng nhiều fan khác đã bỏ tiền ra để mua "thủy quân" (tạm hiểu là một nhóm người được tổ chức/cá nhân nào đó trả tiền để định hướng truyền thông theo ý muốn) nhằm đánh bóng tên tuổi cho thần tượng của mình. 

Xem thêm: Cung Tuấn bí mật kết hôn với một nghệ sĩ trong showbiz?

Trước thông tin này, không ít cư dân mạng tỏ ra bất bình trước hành vi đó của Cung Tuấn và fan. Tuy vậy có nhiều người lên tiếng bênh vực, cho rằng người này là anti fan, có ý định "tẩy não" mọi người và chắc chắn không phải là người hâm mộ Cung Tuấn như đã nói. 

Ngược lại, để chứng minh những gì bản thân nói là đúng và là fan của mỹ nam Trầm thụy hoa viên, blogger này đã đăng hẳn một đoạn video bao gồm đoạn chat tin nhắn, và các giao dịch chuyển khoản dài như "tờ sớ" lên đến vài chục nghìn NDT. 

Bằng chứng người đó tung ra. 

Dù đây là hành động của fan, không phải do đoàn đội hay Cung Tuấn trực tiếp làm, và họ cũng không có ý xấu mà chỉ muốn thần tượng phát triển tốt hơn, nhưng nhìn nhận một cách khách quan thì đây vẫn là một việc làm sai trái. Nhất là trong giai đoạn cực kì nhạy cảm như hiện giờ, ngành công nghiệp giải trí Hoa ngữ đang bị kiểm soát rất chặt chẽ, ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng và sự nghiệp của nam diễn viên. 

Cho đến hiện tại, phòng làm việc và Cung Tuấn vẫn im lặng và chưa có phản hồi gì về sự việc này, khiến người qua đường cảm thấy tò mò, không biết đoàn đội sẽ làm gì để dẹp yên việc này. 

Xem thêm: Dương Tử bị tố phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, nhan sắc xuống cấp trầm trọng, mất hết khí chất

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN