Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cung Tuấn bí mật kết hôn với một nghệ sĩ trong showbiz?

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Cung Tuấn bị nghi ngờ quay lại với bạn gái cũ và đã bí mật kết hôn.

Còn nhớ, thời điểm còn đóng Sơn hà lệnh, Cung Tuấn từng vướng tin đồn hẹn hò với Châu Dã - nữ thứ của bộ phim này vì mức độ thân thiết của cả hai vượt trên tình đồng nghiệp. Tuy nhiên, lúc đó 2 người họ cũng tạo ra nhiều ồn ào để nhận được sự quan tâm từ dư luận nhưng dường như ít ai chú ý đến.

Mới đây, một blogger lại tung ra tin đồn trên Weibo rằng Cung Tuấn và bạn gái cũ cùng ngành đã "nối lại tình xưa". Thậm chí, cả hai còn bí mật kết hôn mà không cho ai biết.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện đẹp như nữ thần nhưng thái độ lại gây chú ý tại lễ khai máy 'Công Tố Tinh Anh'

Sau khi bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Sơn hà lệnh lên sóng, Cung TuấnTrương Triết Hạn nhận về không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chính vì độ hot này nên trong thời gian phim phát sóng, dàn diễn viên của Sơn hà lệnh thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các chương trình giải trí lớn nhỏ của các nhà đài. 

Tuy nhiên, trong một số lần fan-meeting của Sơn hà lệnh, đa số cư dân mạng đều để ý đến những tương tác thân thiết của Cung Tuấn và Châu Dã nhiều hơn là nam chính Trương Triết Hạn.

Bên cạnh đó, cư dân mạng phát hiện trang mạng xã hội Instagram của Châu Dã chỉ theo dõi mỗi một mình Cung Tuấn và tài khoản Little Red Book của Cung Tuấn chỉ theo dõi ba người, một trong số đó là Châu Dã. Thậm chí, cả Cung Tuấn và Châu Dã đều không nhấn theo dõi Trương Triết Hạn. 

Quay trở lại với tin đồn Cung Tuấn bí mật kết hôn, trước thông tin vô căn cứ này, phía đoàn đội của Cung Tuấn vẫn chưa lên tiếng phản hồi. Nhiều người hâm mộ cho rằng hiện tại sự nghiệp của Cung Tuấn phất lên như diều gặp gió, không có lý gì mà anh ấy lại chọn kết hôn giữa lúc sự nghiệp đang đi lên như vậy, chẳng khác nào tự tay hủy hoại tương lai.

Ở thời điểm hiện tại, Cung Tuấn phát triển rất mạnh, mỹ nam này đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng ngỏ lời mời hợp tác, những tài nguyên thương vụ hầu như đều được anh nắm trong lòng bàn tay cả rồi. 

Xem thêm: Vương Nhất Bác nên duyên cùng Viên Băng Nghiên trong phim ngôn tình ngược tâm 'Bảy đêm tuyết'?

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN