Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử bị tố phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, nhan sắc xuống cấp trầm trọng, mất hết khí chất

Anh Tú
Chia sẻ

Sau thời gian dài ở ẩn, Dương Tử xuất hiện với gương mặt khác lạ khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ cô nàng đã phẫu thuật thẩm mỹ quá đà.

Vừa qua, Dương Tử đã chịu "xuất đầu lộ diện" trong phòng livestream của một thương hiệu sau một thời gian dài ở ẩn, không xuất hiện trước công chúng.

Trong buổi livestream, Dương Tử mặc một chiếc váy trắng có tay, trang điểm tinh tế, nhìn sơ qua thì trông khá ổn áp và không có gì đáng nói.

Hình ảnh của Dương Tử trong buổi livestream gần đây.

Chỉ là, cảnh quay trực tiếp có đỗi chân thật, dù có bộ lọc làm sáng da nhưng vẫn không che đi được nếp nhăn rãnh cười của Dương Tử, thêm vào đó là nụ cười cứng đờ, kém rạng rỡ khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ rằng phải chăng nàng tiểu hoa đã phẫu thuật thẩm mỹ. 

Xem thêm: BXH các mỹ nhân cổ trang đẹp nhất: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch thắng lớn, top 1 đúng chuẩn huyền thoại

Nhiều người không khỏi bày tỏ sự tiếc nuối trước hình ảnh kém sắc này của Dương Tử như: 

- Dương Tử vốn đã rất xinh đẹp rồi, không cần phẫu thuật thẩm mỹ nữa đâu. 

-  Trông cô ấy cứ bị lạ lạ sao ấy.

- Rõ ràng trông cô ấy khác xa luôn ấy, không còn xinh như trước kia. 

- Ai cũng muốn mình xinh đẹp mê người, nhưng thế này thì quá đáng rồi. 

Một số bình luận của netizen xứ Trung.

Tuy nhiên, trong số nhiều bình luận chê bai, vẫn có netizen cảm thấy đây là do lỗi trang điểm, chứ không phải hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ quá đà. Từ những bức ảnh Dương Tử thuở nhỏ, có thể thấy nếp nhăn ở vùng rãnh mũi má của cô nàng rất rõ ràng. Nhưng vì mọi người vốn đã quen thuộc với những bức hình đã qua chỉnh sửa rồi, nên không thể tránh khỏi việc hiểu lầm. 

Nhan sắc thuở nhỏ của Dương Tử. 

Cũng trong buổi livestream, Dương Tử đã tiết lộ thêm về công việc của mình, thời gian vừa rồi cô nàng đang tập trung đọc bản thảo và sắp sửa tham gia đoàn và quay một bộ phim mới.

Những năm gần đây, đà phát triển của Dương Tử khá tốt, liên tiếp hợp tác với nhiều nam thần nổi tiếng, độ nhận diện ngày càng cao. Bộ phim Trầm vụn hương phai của cô hợp tác cùng Thành Nghị được dự kiến sẽ phát sóng trong thời gian tới, người hâm mộ đều đang háo hức, mong chờ bộ phim mới này.

Xem thêm: Rộ tin 'Trường tương tư' sắp khởi quay: Dương Tử hợp tác cùng đàn em kém nổi?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN