Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử lộ diện với nhan sắc khác lạ cạnh 'tình trẻ', thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ?

Hạ Băng
Chia sẻ

Dương Tử lộ diện với gương mặt khác lạ khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Sau khi nổi lên nhờ Hương Mật Tựa Khói Sương, Dương Tử trở thành một trong những mỹ nhân cổ trang được yêu thích nhất lứa 9x. Ngoại hình xinh đẹp pha chút ngây thơ, đáng yêu của cô nàng được khen là rất hợp với tạo hình cổ trang. Tuy nhiên, gần đây, Dương Tử bắt đầu gây nhiều tranh cãi khi gương mặt lộ nhiều điểm khác lạ.

Dương Tử lộ diện với nhan sắc khác lạ cạnh 'tình trẻ', thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ? Ảnh 1

Theo đó, mới đây một số hình ảnh mới của Dương Tử trên phim trường Yêu 199 đã được tung ra. Trái với vẻ xinh đẹp trong bộ ảnh được phòng làm việc đăng tải cách đây không lâu, nàng tiểu hoa lại có gương mặt sưng húp.  Dù đang cười, nhưng Dương Tử lại trông khá gượng gạo với gương mặt đơ cứng. Thậm chí, có ý kiến cho rằng hành động để mặt mộc trên phim trường của Dương Tử là nhằm ngầm thừa nhận bản thân đã động dao kéo.

Dương Tử lộ diện với nhan sắc khác lạ cạnh 'tình trẻ', thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ? Ảnh 2

Xuất hiện cạnh Phạm Thừa Thừa, Dương Tử bị nhận xét là có sự chênh lệch rất lớn về ngoại hình. Một bên trẻ trung đầy sức sống, bên còn lại lộ dấu hiệu tuổi tác và việc động chạm dao kéo. Ngoại hình của Dương Tử thời gian gần đây cũng khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc Dương Tử khác lạ có thể chỉ là do tăng cân mà thôi. Phần khác lại cho rằng nhan sắc không quá ảnh hưởng chỉ cần khi phim lên sóng đạt thành tích cao là được.

Dương Tử lộ diện với nhan sắc khác lạ cạnh 'tình trẻ', thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ? Ảnh 3

- Dương Tử nhìn như tiêm silicon vậy, lạ quá đi mất.

- "Diễn xuất" của Dương Tử mãi mãi dừng lại hồi còn sao nhí. Bây giờ đóng vai thiếu nữ, bĩu môi dậm chân, không có khả năng đóng vai phụ nữ trưởng thành.

- Dương Tử ba mươi mấy tuổi rồi mà vẫn cứ ham đóng mấy cái vai nữ sinh thế nhỉ?

- Bức hình mờ như thế mà vẫn nhìn ra khuôn mặt có động chạm dao kéo.

- Phạm Thừa Thừa đẹp trai quá, mang hào quang của những cậu học sinh cấp 2, cấp 3.

Xem thêm: Vừa khẳng định chia tay Tiêu Chiến, Dương Tử công bố tin vui lớn

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN