Phim Ảnh

Bạch Vũ đánh dấu bước đột phá sau 'Thâm tình nhà họ Kiều': Tài năng tỏa sáng vượt xa cả dung mạo

Migi
Chia sẻ

Mỹ nam "Trấn hồn" ngày càng được khán giả quan tâm bởi khả năng diễn xuất vượt trội qua những vai diễn trong thời gian gần đây.

Thâm tình nhà họ Kiều (tên cũ Những đứa con nhà họ Kiều) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mạt Tịch. Phim tập trung kể câu chuyện gia đình họ Kiều có 5 anh em chung sống với một người cha ích kỷ, nhỏ nhen, cả đời chỉ biết đến bản thân mình. Mẹ của 5 đứa trẻ mất khi vừa hạ sinh đứa con thứ 5, gánh nặng tài chính, chăm sóc gia đình đổ dồn lên cậu con cả Kiều Nhất Thành khi đó mới chỉ 12 tuổi đảm nhận vai trò 'anh cả như mẹ' và gánh vác gánh nặng chăm sóc các em của mình.

Bạch Vũ đánh dấu bước đột phá sau 'Thâm tình nhà họ Kiều': Tài năng tỏa sáng vượt xa cả dung mạo

Vai cậu bé 12 tuổi lại thêm 1 gánh nặng nữa khi cha của 5 đứa trẻ - ông Kiều Tổ Vọng lại là một người vô tâm, vô tính, coi trọng bản thân hơn bất kỳ điều gì khác. Vậy nên ngoài vai trò là một người mẹ, Nhất Thành phải đảm nhận thêm vai trò của một người cha, nuôi dạy các em nên người. Trong từng cách chỉ bảo, vừa phải có nhu, vừa phải có cương này của Nhất Thành, các em dần lớn khôn thành người.  

Tuy nhiên, khi trưởng thành, những rắc rối xoay quanh cuộc sống của 4 đứa em vẫn khiến Nhất Thành phải nặng lòng. 5 anh em ở thời điểm khôn lớn gồm Nhất Thành (Bạch Vũ), Nhị Cường (Trương Vãn Ý), Tam Lệ (Mao Hiểu Đồng), Tứ Mỹ (Tống Tổ Nhi), Thất Thất (Chu Dực Nhiên) đều gặp phải những khó khăn riêng trong cuộc sống. Lúc này, lại một lần nữa, gánh vai trò người làm cha làm mẹ, Nhất Thành vẫn phải vất vả đứng lên lo toàn đủ điều cho các em của mình.

Xem thêm: Top 20 phim Hoa ngữ được mong chờ nhất hiện tại: 'An Lạc truyện' xếp số 3, vị trí đầu bảng thuộc về...

Đảm nhận vai chính Nhất Thành trong bộ phim, nam diễn viên Bạch Vũ gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất cực tốt của mình. Nam diễn viên sinh năm 1990 hóa thân thành người anh, cũng là người cha, người mẹ trong gia đình, luôn lo lắng, bảo vệ cho cuộc sống của các em. Nhất Thành luôn có trách nhiệm với bất kỳ mối quan hệ nào xung quanh anh, luôn đặt lợi ích của người thân lên trên bản thân, để rồi cuối cùng lại không có được hạnh phúc thực sự, đứa con thực sự của riêng mình.

Tài năng diễn xuất của Bạch Vũ đã thực sự bùng nổ, khiến khán giả vô cùng xúc động khi xem Thâm tình nhà họ Kiều. Nhìn lại sự nghiệp của nam diễn viên, từ vai diễn làm nên tên tuổi Triệu Vân Lan trong Trấn hồn (2018) đến La Phi của Thần thám, Bạch Khởi của Giữa chốn bồng lai và mới nhất là Nhất Thành của Thâm tình nhà họ Kiều, khán giả không thể phủ nhận, Bạch Vũ là nam diễn viên điển hình cho tài năng vượt lên trên dung mạo.

Được biết, sau thành công trong Thâm tình nhà họ Kiều, Bạch Vũ ngày càng được khán giả công nhận và có nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp. Theo đó, ekip của nam diễn viên cũng tìm thấy hướng đi mới cho tương lai của Bạch Vũ, để anh ngày càng tỏa sáng với các tác phẩm tương tự.

Thâm tình nhà họ Kiều hiện đang phát sóng tại Việt Nam trên SCTV6 - FIM360.

Xem thêm: 3 bộ phim của Vương Nhất Bác khiến fan chờ mãi không tới ngày lên sóng: Một tác phẩm có nguy cơ quay lại

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất