Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Mịch xứng danh người mẹ tốt của Cbiz: Không cho con ruột sống bên cạnh là có lý do

An Nhiên
Chia sẻ

Dương Mịch được nhận xét là một người mẹ tốt vì luôn nghĩ đến Tiểu Gạo Nếp.

Sau khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn, Tiểu Gạo Nếp đã về sống với bố. Điều này khiến nhiều người không hài lòng, mắng nữ diễn viên không quan tâm đến con.

Tuy nhiên, việc Dương Mịch không đón con gái về nuôi đều có lý do. Nguồn tin trong ngành cho biết, Tiểu Gạo Nếp đã sống ở Hồng Kông từ nhỏ nên quen với môi trường này.

Vì thế, Dương Mịch lo ngại, nếu đưa con gái về Đại Lục sẽ khiến con không quen với môi trường. Điều này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và sự phát triển của con.

Trong quá khứ, nữ diễn viên từng tuyên bố sẽ bảo vệ Tiểu Gạo Nếp thật tốt. Vì vậy, dù bị mọi người nghi ngờ về khả năng làm mẹ, nữ diễn viên vẫn không lấy con ra làm lá chắn.

Từ khi sinh đến nay, Dương Mịch rất ít khi cho Tiểu Gạo Nếp xuất hiện trước truyền thông. Trong một số bức ảnh hiếm hoi đăng trên báo chí, nữ diễn viên cũng cố gắng che mặt con gái.

Xem thêm: Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh phải dùng nhân viên đóng thế ở các cảnh múa vì lý do đặc biệt

Khán giả dành nhiều lời khen ngợi đối với hành động của Dương Mịch. Vì cô giữ đúng lời hứa sẽ bảo vệ con gái khỏi sự soi mói của truyền thông. Cô cũng luôn hy vọng có thể mang đến cho Tiểu Gạo Nếp một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Thế nhưng, bố của Lưu Khải Uy từng nhiều lần lên án con dâu quá tập trung vào sự nghiệp nên bỏ bê chuyện gia đình. Gần đây, ông Lưu Đan còn tiết lộ, Dương Mịch đã không về thăm con trong một thời gian dài. 

Lần cuối cùng cô gặp Tiểu Gạo Nếp là trước khi dịch bệnh xảy ra. Sau đó, vì ảnh hưởng từ dịch bệnh và công việc bận rộn nên cô không về thăm con trong suốt một năm qua.

Chia sẻ của nam diễn viên gạo cội Hồng Kông đã vấp phải tranh cãi trong cộng đồng mạng xứ Trung. Vì khi trả lời phỏng vấn, ông thường xuyên nhắc đến khuyết điểm của con dâu cũ khiến khán giả khó chịu. Thậm chí, một số người còn lôi chuyện Lưu Khải Uy ngoại tình để mắng ngược lại Lưu Đan.

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bị phát hiện đang hẹn hò, có cả bằng chứng?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN