Phim Ảnh

Bị chê diễn lố trong Định Luật 80/20 Của Tình Yêu, Dương Mịch vẫn không muốn gắn chặt với Trương Hàn

An Nhiên
Chia sẻ

Dương Mịch đang vấp phải vô số tranh cãi khi nên duyên cùng Hứa Khải trong Định Luật 80/20 Của Tình Yêu.

Vừa qua, Dương Mịch đã tái xuất màn ảnh nhỏ với 2 bộ phim truyền hình là Cảm Ơn Bác SĩĐịnh Luật 80/20 Của Tình Yêu. Tuy nhiên, nếu phim đóng cùng Bạch Vũ có rating ổn định thì tác phẩm cô nên duyên với Hứa Khải lại nhận về vô số nhận xét tiêu cực.

Bị chê diễn lố trong Định Luật 80/20 Của Tình Yêu, Dương Mịch vẫn không muốn gắn chặt với Trương Hàn Ảnh 1
Dương Mịch - Hứa Khải trong Định Luật 80/20 Của Tình Yêu

Trong Định Luật 80/20 Của Tình Yêu, Dương Mịch bị chê già, xuống sắc, nhìn không cân xứng với nam chính. Việc liên tục gia nhập đoàn phim, gameshow, sự kiện... cũng khiến cô mệt mỏi và thiếu sức sống.

Bên cạnh đó, vợ cũ Lưu Khải Uy còn bộc lộ rõ nhược điểm về đài từ và năng lực diễn xuất. Vì vậy, càng ngày, nhân vật Tần Thi do nữ diễn viên thủ vai càng vấp phải tranh cãi. Thậm chí, nữ diễn viên còn bị đặt cho biệt danh là "Trương Hàn bản nữ" với lối diễn xuất đơ, lố, thiếu cái hồn của nhân vật.  

Bị chê diễn lố trong Định Luật 80/20 Của Tình Yêu, Dương Mịch vẫn không muốn gắn chặt với Trương Hàn Ảnh 2

Trước đó, Trương Hàn từng gây thất vọng với tác phẩm Các Quý Ông Khu Đông Bát. Anh liên tục bị chê bai, mỉa mai và chế giễu trên mạng xã hội về cách xây dựng kịch bản và lối diễn quá lố.

Có thể thấy, khán giả đã có cái nhìn tiêu cực trước hình tượng của nam diễn viên. Vì vậy, hầu như chẳng có diễn viên nào muốn bị so sánh hoặc dính dáng đến tên của anh.

Bị chê diễn lố trong Định Luật 80/20 Của Tình Yêu, Dương Mịch vẫn không muốn gắn chặt với Trương Hàn Ảnh 3

Theo blogger, Dương Mịch cũng cảm thấy rất chán ghét khi bản thân bị nhắc tên cùng Trương Hàn. Phía nữ diễn viên đã chi rất nhiều tiền để xóa các bài viết liên quan đến 2 người nhưng vẫn không thể loại bỏ hoàn toàn.

Không chỉ Trương Hàn, Dương Mịch cũng yêu cầu đoàn phim không được tuyên truyền bằng cách quảng bá tình chị em giữa cô và Lý Hiểu Phong. Nếu những bài viết kiểu này còn xuất hiện, nữ diễn viên sẽ ngừng hoạt động quảng bá Định Luật 80/20 Của Tình Yêu.

Dù đây chỉ là thông tin từ blogger nhưng ai cũng biết mối quan hệ giữa Dương Mịch và Lý Hiểu Phong khá nhạy cảm. Trong hai người, một bên là vợ cũ của Lưu Khải Uy, một bên lại là bạn gái tin đồn của nam diễn viên. Vì vậy, việc gắn chặt họ với nhau có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của nàng tiểu hoa sinh năm 1986.

Xem thêm: Rộ tin hàng loạt đạo diễn xứ Trung 'quay xe' ngừng hợp tác với Dương Mịch?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất