Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của Trương Hàn bị chê nhưng vẫn đạt thành tích khủng trên Tencent

An Nhiên
Chia sẻ

Các Quý Ông Khu Đông Bát của Trương Hàn càng chê lại càng đạt được thành tích cao.

Các Quý Ông Khu Đông Bát là bộ phim được Trương Hàn ấp ủ suốt 4 năm. Nhưng từ khi ra mắt, tác phẩm đã bị chê thậm tệ từ kịch bản đến diễn xuất.

Khán giả nhận xét phim có nhiều chi tiết thô tục và coi thường phụ nữ. Bên cạnh đó, Trương Hàn cũng không đủ thu hút để tiếp tục vào vai quý ông.

Phim của Trương Hàn bị chê nhưng vẫn đạt thành tích khủng trên Tencent Ảnh 1

Trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những bình luận chê bai nội dung. Ngoài ra, Trương Hàn còn bị nghi ngờ có hành vi quấy rối bạn diễn nữ.

Theo Douban, Các Quý Ông Khu Đông Bát chỉ được chấm 2.1 với 95% đánh giá 1 sao. Trong khi số điểm thấp kịch khung của douban là 2.0, vì vậy, phim đang chạm đáy điểm sàn.

Phim của Trương Hàn bị chê nhưng vẫn đạt thành tích khủng trên Tencent Ảnh 2

Đáng nói, dù tác phẩm bị mắng thảm nhưng lại có lượt xem rất cao. Thậm chí, phim còn dẫn đầu bảng nhiệt độ trên nền tảng Tencent.

Lý giải về điều này, cư dân mạng cho rằng bộ phim đang sử dụng chiêu trò "hắc hồng". Cụ thể, tác phẩm càng bị chê càng khiến công chúng quan tâm xem độ dở và chán đến mức nào. Từ đó, phim đã khơi gợi sự tò mò và thu hút nhiều người theo dõi.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng nhận định, nhiệt độ của phim có thể không kéo dài lâu. Khán giả cảm thấy tò mò nên mới vào xem, sau đó nếu phim quá dở họ sẽ nhanh chóng chuyển kênh.

Phim của Trương Hàn bị chê nhưng vẫn đạt thành tích khủng trên Tencent Ảnh 3
Một trong những tình tiết thô tục trong phim.

Từ khi làm nghề đến nay, Các Quý Ông Khu Đông Bát là bộ phim dở nhất của Trương Hàn. Không những đoàn phim mà các diễn viên tham gia cũng bị mắng thậm tệ trên mạng xã hội.

Hiện tại, hình ảnh của Trương Hàn đang ngày càng xấu xí trong mắt công chúng. Nhiều người còn thắc mắc, không hiểu vì sao nam diễn viên phải dành tới 4 năm để thực hiện một tác phẩm "cấp thấp" như vậy. 

Phim của Trương Hàn bị chê nhưng vẫn đạt thành tích khủng trên Tencent Ảnh 4

Với tình tiết thô tục và cách làm phim hời hợt, Các Quý Ông Khu Đông Bát cũng có điểm douban thấp nhất lịch sử. Nhưng điều khán giả quan tâm là vì sao tác phẩm này có thể lên sóng trước hàng loạt quy định khắt khe của Quảng Điện?

Xem thêm: Trịnh Sảng mãi là nữ thần trong lòng tình cũ Triệu Lệ Dĩnh?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN