Phim Ảnh

Dương Dương 'cướp' người yêu Tiêu Chiến, liệu chemistry có thể bùng nổ hơn?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Dương Dương sắp nên duyên cùng “người tình” của Tiêu Chiến.

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết dự án phim hiện đại Nhân Gian Khói Lửa Và Em chuẩn bị được khởi quay. Phía nhà sản xuất của bộ phim đang có ý định mời Dương Dương vào vai nam chính. Vốn sở hữu ngoại hình điển trai, diễn xuất ngày càng đa dạng vậy nên Dương Dương rất được ủng hộ vào vai chính trong dự án Nhân Gian Khói Lửa Và Em.

Dương Dương 'cướp' người yêu Tiêu Chiến, liệu chemistry có thể bùng nổ hơn? Ảnh 1

Bên cạnh đó, có nhiều thông tin cho biết nữ chính đóng cặp cùng Dương Dương trong Nhân Gian Khói Lửa Và Em là Nhậm Mẫn. Cô nàng được xem là “nữ hoàng phim bi” thế hệ mới với nhiều tác phẩm lấy đi nước mắt khán giả. Điển hình có thể kể đến Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông và Thanh Bình Nhạc. Ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn cùng diễn xuất tốt của Nhậm Mẫn được khán giả kỳ vọng rất nhiều.

Dương Dương 'cướp' người yêu Tiêu Chiến, liệu chemistry có thể bùng nổ hơn? Ảnh 2

Tuy tin tức trên vẫn chưa được xác nhận, song dân tình đang nháo nhào đoán xem chemistry của Dương Dương và Nhậm Mẫn sẽ ra sao. Hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1999 này đang có dự án phim Ngọc Cốt Dao đóng cùng Tiêu Chiến chờ lên sóng. Trong trailer được đăng tải Nhậm Mẫn và mỹ nam Trần Tình Lệnh được nhận xét là đẹp đôi, phản ứng hóa học cũng rất tốt.

Dương Dương 'cướp' người yêu Tiêu Chiến, liệu chemistry có thể bùng nổ hơn? Ảnh 3

Nếu Dương Dương và Nhậm Mẫn nhận đóng chính trong Nhân Gian Khói Lửa Và Em, chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi việc bị đem ra so sánh với Ngọc Cốt Dao. Tuy nhiên, các fan của nam chính Thả Thí Thiên Hạ cho rằng khả năng này rất thấp. Bởi lẽ hiện tại Dương Dương đang quay bộ phim điện ảnh Viện Quân Ngày Mai Đến. Có thông tin cho biết dự án này sẽ quay trong vòng 7 tháng. Chàng mỹ nam này cũng tiết lộ rằng sau khi quay xong sẽ dành cho bản thân một kỳ nghỉ.

Dương Dương 'cướp' người yêu Tiêu Chiến, liệu chemistry có thể bùng nổ hơn? Ảnh 4

Dù vậy, vẫn có không ít cư dân mạng mong đợi vào màn hợp tác của Dương Dương và Nhậm mẫn trong Nhân Gian Khói Lửa Và Em. Nguồn tin tiết lộ dự án này sẽ khai máy vào tháng 12 năm nay và lên sóng vào khoảng quý 2 năm 2023.

Xem thêm: Lộ diện nam thần phim ngôn tình chuyển thể khiến hội fan nữ mê hơn cả Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất